TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu tiên khoá học phân tích chứng khoán miễn phí được tổ chức tại StockTraders

Lần đầu tiên khoá học phân tích chứng khoán miễn phí được tổ chức tại StockTraders

Đây là chương trình được giảng dạy trực tiếp từ CEO của công ty StockTraders nhằm hướng dẫn các bước đơn giản nhất để làm quen với phân tích kỹ thuật, đồng thời vận dụng để phân tích chuyên sâu và dự báo thị trường.

Ông Nguyễn Ngọc Chức, CEO StockTraders chia sẻ xung quanh quyết định tổ chức các khoá học chứng khoán miễn phí dành cho nhà đầu tư chứng khoán hiện nay.

Xin ông cho biết lý do gì StockTraders quyết định mở các lớp đào tạo về chứng khoán hoàn toàn miễn phí cho nhà đầu tư?

StockTraders là phần mềm sử dụng thuần về phân tích kỹ thuật để phân tích và dự báo xu hướng thị trường chứng khoán nhưng đã rất thành công. Cụ thể, hiện nay công ty StockTraders vẫn đang độc quyền tại Việt Nam trong việc sử dụng các thuật toán trên nền tảng phân tích kỹ thuật để xác định chân sóng và đỉnh sóng thị trường.

Qua đó, cho thấy phân tích kỹ thuật thực sự hữu ích với nhà đầu tư chứng khoán vận dụng các tín hiệu kỹ thuật để mua bán cổ phiếu khá hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp cận với khách hàng, chúng tôi nhận thấy rất nhiều nhà đầu tư chưa thực sự nắm vững về phân tích kỹ thuật nên đôi khi đưa ra quyết định giao dịch chưa hiệu quả. Một số khác chưa biết đến phân tích kỹ thuật và muốn nghiên cứu nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Do đó, với chương trình đào tạo được đưa ra của công ty sẽ giúp nhà đầu tư nắm kiến thức nền tảng về phân tích kỹ thuật một cách nhanh nhất và có khả năng tự đưa ra quyết định giao dịch dựa trên kỹ năng phân tích của mình.

Khoá học này thích hợp với những đối tượng nhà đầu tư nào thưa ông?

Chương trình được thiết kế khá đơn giản với lộ trình đi từ cơ bản đến nâng cao nên sẽ thích hợp với nhà đầu tư chứng khoán mới bắt đầu tìm hiểu để tham gia thị trường. Đồng thời khoá học cũng phù hợp cả những nhà đầu tư chứng khoán đã tham gia nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường mà đang có nhu cầu tìm hiểu phương pháp để nâng cao hiệu quả đầu tư.

Ngoài chương trình học về phân tích kỹ thuật còn có thêm những vấn đề gì nữa không?

Ngoài những kiến thức về đọc biểu đồ giá, dự báo và đánh giá cổ phiếu, đánh giá xu hướng thị trường chung, nhà đầu tư tham gia khoá học còn được chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trên thị trường.

Đây là những bài học được rút ra trong quá trình tham gia thị trường từ trước đến nay, kinh nghiệm thua lỗ và cách kiểm soát thua lỗ như thế nào cho hiệu quả.

Như đã chia sẻ ở trên, ông có thể nói rõ hơn về chương trình khoá học được thiết kế cụ thể là như thế nào được không?

Khoá học sẽ bắt đầu bằng các khái niệm cơ bản nhất, sau đó sẽ đi nghiên cứu chuyên sâu về các kỹ thuật phân tích bằng các chỉ báo kỹ thuật thông dụng, các mô hình nến Nhật Bản và các mô hình dự báo mục tiêu giá.

Khi học xong lý thuyết nhà đầu tư sẽ được làm bài tập trắc nghiệm trên máy tính nhằm củng cố kiến thức. Theo cách này người học sẽ nắm được những kiến thức cần thiết và sẽ nhớ lâu hơn. Cuối cùng là vận dụng nó vào thực hành trên phần mềm MetaStock và phần mềm StockTraders.

Sau khoá học, công ty sẽ dành tặng cho học viên xuất sắc nhất phần mềm StockTraders trị giá 3.300.000 đồng.

Cách thức đăng ký và tham gia khoá học miễn phí này như thế nào thưa ông?

Để đăng ký tham gia nhà đầu tư chỉ cần nhập thông tin đăng ký tại http://stocktraders.vn/lop-hoc. Công ty sẽ gửi email thông báo lịch khai giảng ngay trong tháng 01/2017 cho 20 học viên đăng ký sớm nhất và đã có tài khoản thành viên của Website www.stocktraders.vn.

Người đăng ký trễ sẽ tham gia vào các khoá học tiếp theo.

Thời gian khoá học sẽ diễn ra vào Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên