TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lần đầu tiên trong lịch sử Miss World: Cuộc thi năm 2020 chính thức bị huỷ, Lương Thuỳ Linh và dàn Hoa hậu có kế hoạch gì?

25-07-2020 - 14:28 PM | Sống

Lần đầu tiên trong lịch sử Miss World: Cuộc thi năm 2020 chính thức bị huỷ, Lương Thuỳ Linh và dàn Hoa hậu có kế hoạch gì?

Thông tin mới nhất về việc huỷ Miss World 2020 khiến nhiều người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc tiếc nuối.

Vậy là thêm một cuộc thi hoa hậu nữa phải huỷ tổ chức vì tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid-19. Mới đây nhất, bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức (BTC) Miss World Việt Nam đã đăng tải thông tin đầy đủ trên trang cá nhân. Theo đó, tổ chức Hoa hậu Thế giới đã quyết định hủy cuộc thi năm nay và trở lại vào năm sau.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Miss World bị huỷ từ khi đấu trường nhan sắc này ra đời vào năm 1951. Dù vậy, nếu nhìn vào mặt tích cực thì Hoa hậu Lương Thuỳ Linh sẽ có thêm một năm chuẩn bị chỉn chu và kĩ lưỡng hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World diễn ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2021.

Nguyên văn chia sẻ của bà Phạm Kim Dung như sau:

THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ TỔ CHỨC MISS WORLD CHO CUỘC THI MISS WORLD 2020. TÔI VỚI VAI TRÒ ĐƠN VỊ NẮM GIỮ BẢN QUYỀN XIN CHIA SẺ THÔNG TIN CHÍNH THỨC:

Chủ Tịch Miss World Bà Julia Morley bày tỏ sự đau lòng bởi thế giới đang phải trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong tăng lên từng ngày. "Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành xong cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi được. Vì vậy, BTC quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm sau, 2021".

Như vậy là Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đi thi một cách chỉn chu hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World vào năm 2021.

Bên cạnh đó, "Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng muốn tổ chức một cuộc thi head to head challenge giữa các thí sinh năm ngoái, chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại". Đương nhiên Việt Nam chúng ta sẵn sàng tham gia hoạt động này, và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần để góp phần cùng các thí sinh các nước chia sẻ thông tin, quan điểm của Việt Nam để thế giới có thể biết Việt Nam chúng ta đã chống dịch và ổn định trạng thái bình thường mới như thế nào.

Ban tổ chức Miss World mong rằng các hoạt động tiếp nối tinh thần "Sắc đẹp vì mục đích cao cả - Beauty with a purpose" của những lứa thí sinh các năm trước cũng sẽ được các Giám đốc quốc gia cập nhật về cho BTC để BTC có thể cùng tiếp tục chung tay lan toả những điều tốt đẹp. Việt Nam chúng ta chắc chắn sẽ là một quốc gia giữ lửa rất tốt cho các hoạt động Nhân Ái, chúng tôi sẽ cập nhật các hoạt động thiện nguyện đặc biệt là các hoạt động tham gia công tác chống dịch Covid 19 của Hoa Hậu Trần Tiểu Vy; Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đến tổ chức Miss World để góp phần nhỏ nhoi xoa dịu nỗi đau chung của Thế Giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử Miss World: Cuộc thi năm 2020 chính thức bị huỷ, Lương Thuỳ Linh và dàn Hoa hậu có kế hoạch gì? - Ảnh 2.

Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh...

Lần đầu tiên trong lịch sử Miss World: Cuộc thi năm 2020 chính thức bị huỷ, Lương Thuỳ Linh và dàn Hoa hậu có kế hoạch gì? - Ảnh 3.

... và Hoa Hậu Trần Tiểu Vy chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần cùng các thí sinh các nước góp phần nhỏ nhoi để xoa dịu nỗi đau chung của Thế Giới.

Theo TAD

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên