TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết

02-02-2021 - 13:30 PM | Thị trường

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết

Thị trường hoa Tết đang vào mùa sôi động đỉnh điểm. Trong số các loài hoa được ưa chuộng nhất, Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản trở thành cái tên đắt giá được săn lùng ráo riết trong vài năm trở lại đây. Mặc dù giá thị trường đắt đỏ có khi lên đến 8 – 12 triệu đồng một cành nhưng cung vẫn không đủ cầu…

Điều gì khiến Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản có giá thành cao mà vẫn được yêu thích?

Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy và độ bền xuất chúng, một nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự khan hiếm của giống hoa này chính là yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường nuôi dưỡng, kỹ thuật chăm sóc có độ khó cao và thời gian từ lúc cấy mô, ươm mầm đến khi thực sự ra hoa có thể mất đến tận 5 năm – mà chỉ có những nhà vườn nổi tiếng thế giới, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu mới đủ khả năng chăm sóc "Nữ Hoàng". Vì thế mà những năm trước đây, hầu hết Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản trên thị trường đều là hoa nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan. Người yêu hoa phải bỏ ra từ 8 – 12 triệu đồng để sở hữu một cành Lan đặc biệt này.

Tại Việt Nam chỉ có một vài nhà vườn hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để có thể nuôi trồng được Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản. Trong số đó, Bab Orchids là một thương hiệu Lan Hồ Điệp uy tín và hiếm hoi đầu tư cả hệ thống nhà vườn hiện đại tại xã Tu Tra, tỉnh Lâm Đồng – nơi hội đủ mọi điều kiện về vị trí địa lý, độ cao, thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng – để đảm bảo cho ra đời những cành Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản có chất lượng vượt trội, và không hề kém cạnh hoa nhập. Quan trọng hơn hết, là tạo ra nguồn cung ứng chủ động và ổn định, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thị trường hoa mùa Tết.

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết - Ảnh 1.

Hệ thống nhà vườn hiện đại trồng Lan Hồ Điệp của Bab Orchids

Sự khác biệt vượt trội của Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản tại Bab Orchids trên thị trường

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản tại Bab Orchids được cấy mô và ươm mầm bởi các chuyên gia đối tác từ Đài Loan, bảo chứng cho chất lượng ngay từ đầu vào. Sau đó được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng trong điều kiện hoàn hảo để cho ra hoa đạt tiêu chuẩn. Nếu Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng trên thị trường ra được 14 - 16 bông mỗi cành là các hoa đầu tiên đã bắt đầu tàn, thì Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng tại Bab Orchids có độ bền và khỏe, nở trọn vẹn 18 – 22 bông vẫn còn tươi đẹp trong suốt hơn 1 tháng.

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết - Ảnh 2.

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản yêu cầu tiêu chuẩn chăm sóc cao

Nhờ kiểm soát nuôi trồng tại nhà vườn của Bab Orchids, người tiêu dùng nay đã có thể sở hữu Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng dịp Tết với chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Giá thị trường có thể dao động từ 8 – 12 triệu/ cành. Giá tại Bab Orchids ở mức 1 triệu 2 – 2 triệu/ cành. Quá hợp lý cho một chậu hoa Sang – Đẹp – Bền để chưng Tết, và là món quà tặng độc đáo dành cho đối tác, sếp, gia đình, bạn bè…

Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết - Ảnh 3.
Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản khuấy đảo thị trường hoa dịp Tết - Ảnh 4.

Các mẫu Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản tại Bab Orchids

Không chỉ thế, Bab Orchids còn có chế độ bảo hành tối ưu, đối với Lan Hồ Điệp Nữ Hoàng Nhật Bản, bảo hành thay hoa mới trong vòng 15 ngày. Đối với các loại Lan Hồ Điệp khác, thời gian bảo hành là 10 ngày – thêm 7 ngày so với chế độ bảo hành thông thường của các thương hiệu khác.

Lịch đặt hoa Tết Nguyên Đán 2021 tại Bab Orchids

Từ 31/1 - 2/2: Bab Orchids vẫn nhận đặt hoa qua Facebook.

Từ 3/2 - 11/2: mua trực tiếp tại công viên Hoàng Văn Thụ & Gia Định và nhận đặt hoa qua Facebook.

Từ 12/2 - 18/2: nghỉ Tết Nguyên Đán và sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày 19/2.

Thông tin thương hiệu

Facebook: https://www.facebook.com/Bab.Orchids

Website: https://www.bab-orchids.com/

Địa chỉ cửa hàng: 281/41/4 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0786 34.35.36

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên