TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Làng chài ven biển" Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn

18-05-2022 - 14:31 PM | Lifestyle

"Làng chài ven biển" Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn

Thuộc hội đam mê xê dịch, anh chàng travel blogger Đức Anh, đã thực hiện được một trải nghiệm có 1-0-2 cho cặp đôi trẻ trong chuyến du lịch ở hòn đảo Phú Quý xinh đẹp.

Đức Anh là chính chủ của trang blog Floating Soul quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích du lịch. Anh chàng đã chia sẻ trong một group review về du lịch Phú Quý rằng trước giờ anh chưa từng ghi lại khoảnh khắc quan trọng của các cặp đôi. Như câu nói mọi chuyến đi và cuộc sống đều là những chuỗi cảm hứng bất tận. Cho đến khi nhận được lời “rủ rê" của một camper và cũng là chủ của Phu Quy Islet Camp - một ​​địa điểm dã ngoại thu hút giới trẻ khi đến thăm hòn đảo này, thì bạn mới quyết đi cùng nhau ra đảo. Và cùng với những người bạn của mình lẫn “chú rể tương lai" đã lên ý tưởng để thực hiện màn cầu hôn bất ngờ.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 1.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 2.

Nhưng thời tiết ở đảo lại không hề chiều ý đoàn chuẩn bị của Đức Anh, trong lúc cả nhóm đang dựng lều thì những cơn gió Nam của Bình Thuận bắt đầu nổi lên. Sau một hồi hì hục cố gắng thì công sức của các bạn đã được đền đáp, sự bất ngờ và cả sự xúc động của cặp đôi đã khiến cho những người có mặt ở đó đều dấy lên cảm xúc vô cùng khó tả.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 3.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 4.

Anh chàng tâm sự bằng tất cả sự chân thành của mình: “ Mọi thứ gần nhưng ngưng lại khi anh Hoà quỳ gối xuống để cầu hôn chị Nhi. Mình cũng biết tại sao lúc đó mình lại khóc, mặc dù mình đã biết trước kịch bản.”

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 5.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 6.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 7.

Không lơ là trước giây phút trọng đại nhất của cặp đôi, bạn ấy đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ dưới ánh hoàng hôn.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 8.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 9.

Anh bạn cũng không quên chúc cặp đôi mãi hạnh phúc về sau

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 10.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 11.

Tuy có nhiều bức hình bị out nét nhưng chất lượng và sự rung cảm, chân thật nhất vẫn ở mãi trong những bức hình.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 12.

Chân dung anh chàng travel blogger đã tham gia thục hiện màn cầu hôn đặc biệt này

Ngoài ra anh chàng Đức Anh còn thực hiện rất nhiều bộ ảnh đẹp về hòn đảo Phú Quý - một trong những hòn đảo đẹp nhất nước ta. Phú Quý được thiên nhiên ưu đãi không chỉ về tài nguyên, danh lam thắng cảnh với những bãi biển, những dãy đá san hô, những cụm đá đen nhấp nhô trên biển và khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 13.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 14.

Đây cũng là một nơi du ngoạn hấp dẫn và đầy tiềm năng của nước nhà

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 15.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 16.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 17.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 18.

Phú Quý mang vẻ đẹp khác biệt so với các hòn đảo của Việt Nam

Điểm sơ qua về camping ở đảo Phú Quý, có thể nói đây là hình thức du lịch mới lạ ở hòn đảo này. Những điểm camping sở hữu không gian yên tĩnh ở hòn đảo xanh , cảnh sắc nguyên sơ, ít bị tác động luôn được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 19.

View ở những chỗ cắm trại trên đảo khá chill và còn xịn như nhiều điểm cắm trại ở nước ngoài. Vào buổi sáng bạn có thể ngắm bình minh hay hoàng hôn ngay trước mắt, đặc biệt không có sóng điện thoại nên gần như tách biệt khỏi chốn ồn ào phố thị.

Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 20.
Làng chài ven biển Phú Quý - địa điểm du lịch nổi tiếng đối với giới trẻ gây bất ngờ khi trở thành không gian cầu hôn cực lãng mạn - Ảnh 21.

Gần đây Phú Quý là điểm đến vô cùng hấp dẫn tín đồ du lịch nhất là những người yêu thích thiên nhiên hoang sơ.

Nguồn : Lỗ Hữu Đức Anh (Floating Soul)

https://kenh14.vn/lang-chai-ven-bien-phu-quy-dia-diem-du-lich-noi-tieng-doi-voi-gioi-tre-gay-bat-ngo-khi-tro-thanh-khong-gian-cau-hon-cuc-lang-man-20220517212050087.chn

Theo Khành Vy, Mai Linh

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên