MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu để COVID-19 bùng phát

Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu dịch COVID-19 bùng phát.

Lãnh đạo hàng không phải chịu trách nhiệm nếu dịch COVID-19 bùng phát.

Thủ trưởng các đơn vị hàng không phải chịu trách nhiệm nếu xảy ra lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại đơn vị do không chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch bệnh.

Cục Hàng không vừa có văn bản hỏa tốc gửi các cơ quan, đơn vị trong ngành hàng không về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của Bộ GTVT.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để làm việc, họp trực tuyến.

Trường hợp cần thiết phải tổ chức họp tập trung, các cơ quan, đơn vị hạn chế tối đa thành phần tham dự và phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định.

Không tổ chức các chuyến công tác nếu không thật cần thiết. Trường hợp cần thiết phải hạn chế số người và phải đi đúng thành phần, thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, Cục Hàng không nhấn mạnh, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm về việc để xảy ra lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 tại cơ quan, đơn vị do không chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Cục Hàng không giao các Cảng vụ hàng không triển khai các nội dung trên đến tất cả các hãng hàng không nước ngoài và các cơ quan, đơn vị đang hoạt động tại cảng hàng không, sân bay.

Theo Ngọc Vy

Theo VTC News

Trở lên trên