MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lãnh đạo Hòa Bình nói về việc 3 thí sinh điểm cao nhất Học viện An ninh

07-08-2018 - 12:50 PM | Xã hội

Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Hòa Bình đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy nhiều nội dung liên quan đến vụ gian lận điểm thi và đang chờ Thường trực Tỉnh ủy xem xét.

Sáng 7-8, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND tỉnh Hòa Bình cho biết liên quan đến sự cố gian lận điểm thi trên địa bàn, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh này đã tổ chức cuộc họp với nhiều nội dung liên quan, trong đó có nội dung xem xét trách nhiệm đối với ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hòa Bình.

Lãnh đạo Hòa Bình nói về việc 3 thí sinh điểm cao nhất Học viện An ninh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám xét tại Sở GD-ĐT Hòa Bình ngày 3-8

Theo vị này, hiện Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Hòa Bình đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy những nội dung liên quan và đang chờ Thường trực Tỉnh ủy xem xét. Những nội dung khác hiện tại chưa thể thông tin.

Cũng theo vị này, thông tin về việc 3 thí sinh tỉnh Hòa Bình có điểm xét tuyển cao nhất Học viện An ninh nhân dân, ông mới chỉ biết khi đọc trên mạng mà thôi. "Hiện tỉnh chưa có phản ứng gì trước thông tin trên, Tỉnh đang phối hợp với công an làm việc nhiều nội dung liên quan nên sẽ thông tin lại sau"- vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Được biết, trong 6 thí sinh có tổng điểm xét tuyển (gồm điểm thi và điểm ưu tiên, khuyến khích) cao nhất Học viện An ninh nhân dân, tỉnh Hòa Bình có 3 thí sinh; Lạng Sơn có 2 thí sinh và 1 thí sinh ở Thái Nguyên.

3 thí sinh tỉnh Hòa Bình có điểm xét tuyển cao nhất Học viện An ninh nhân dân mang số báo danh là 23000xxx (nam, khối C03 - Ngữ văn - Toán - Lịch sử) được 29,25; số báo danh 23000xx3 (nữ, khối C03) 28,7 điểm và số báo danh 23000xx4 (nữ, khối D01 Toán - Ngữ văn - tiếng Anh) đạt 28,35 điểm.

Theo Huy Thanh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên