MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lãnh đạo xã nói nguyên nhân ban đầu vụ “Hoàng Tử Gió” tử vong

06-10-2021 - 09:11 AM | Xã hội

Hoàng Tử Gió trước khi tử vong.

Hoàng Tử Gió trước khi tử vong.

Lãnh đạo xã Đa Tốn cho biết, khoảng 23h hôm qua, thi thể Hoàng Đức Nhân được đưa khỏi hiện trường.

Sáng 6/10, chỉ huy Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc Hoàng Đức Nhân (hay còn được gọi là “Hoàng Tử Gió”, 29 tuổi, quê Quảng Ninh) tử vong trong tư thế treo cổ tại một căn hộ thuộc chung cư cao cấp trên địa bàn xã Đa Tốn.

Theo vị này, hiện cái chết của nạn nhân vẫn đang được điều tra và chưa có kết luận chính thức.

Còn lãnh đạo xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm) cho biết, đến khoảng 23h hôm qua, thi thể Hoàng Đức Nhân được đưa khỏi hiện trường. Lúc này, có rất nhiều thanh niên xăm trổ đến theo dõi sự việc.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, địa phương đã yêu cầu những người này giải tán.

Theo vị lãnh đạo xã, hiện vẫn chưa có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu khiến Hoàng Đức Nhân tử vong do treo cổ tự tử.

Trước đó, vào năm 2013, “Hoàng Tử Gió” bất ngờ được nổi tiếng và được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh "phục vụ bàn đẹp trai" khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội.

Ở thời điểm đó, có rất nhiều những Fanpage ủng hộ “Hoàng Tử Gió” được tạo ra. Trang Facebook cá nhân của thanh niên này lúc bấy giờ cũng có tới gần 100.000 người theo dõi.

Sau đó, nam thanh niên này từng được biết đến với biệt danh "giang hồ mạng" và là đàn em của "đàn anh giang hồ mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng.

Trên trang facebook cá nhân của Hoàng Đức Nhân có hơn 800.000 lượt theo dõi.


Theo Hoàng Hải

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên