MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lật Mặt 7 đạt mốc 421 tỷ, chính thức lật đổ Bố Già của Trấn Thành

20-05-2024 - 15:05 PM | Lifestyle

Lật Mặt 7 đạt mốc 421 tỷ, chính thức lật đổ Bố Già của Trấn Thành

Lật Mặt 7: Một Điều Ước của đạo diễn Lý Hải chính thức lập cột mốc doanh thu mới trong lịch sử phòng vé Việt.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam, sáng 20/5, Lật Mặt 7: Một Điều Ước cán mốc doanh thu 421 tỷ đồng, chính thức vượt Bố Già (420 tỷ) của Trấn Thành để lấy ngôi thứ 3 trong danh sách những phim ăn khách nhất tại phòng vé Việt mọi thời. Trước đó, dự án lập kỷ lục có số lượng vé bán trước cao nhất lịch sử phòng vé Việt (102.000 vé bán trước). Thành công của bộ phim cũng giúp Lý Hải trở thành đạo diễn thứ 2 có tổng doanh thu phim vượt mốc 1.000 tỷ đồng tại phòng vé Việt, sau Trấn Thành.

Lật Mặt 7 đạt mốc 421 tỷ, chính thức lật đổ Bố Già của Trấn Thành- Ảnh 1.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước chính thức vượt doanh thu của Bố Già tại phòng vé trong nước.

Lật Mặt 7: Một Điều Ước hiện xếp sau 2 bộ phim khác của Trấn Thành là Nhà Bà Nữ (475 tỷ) và Mai (520 tỷ). Với tình hình hiện tại, tác phẩm được dự đoán sẽ khó có khả năng vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khi tốc độ bán vé đã dần hạ nhiệt.

Tuần qua, Lật Mặt 7: Một Điều Ước tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu dịp cuối tuần với thành tíchh 25,7 tỷ. Trong khi đó, Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu bám đuổi sát phía dưới với doanh thu 24 tỷ đồng. Tuần này, bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga cũng chính thức ra rạp, dự kiến sẽ ảnh hưởng tới doanh thu của Lật Mặt 7: Một Điều Ước.

Lật Mặt 7 đạt mốc 421 tỷ, chính thức lật đổ Bố Già của Trấn Thành- Ảnh 2.

Doanh số phòng vé Việt dịp cuối tuần qua.

Bộ phim của đạo diễn Lý Hải thống trị phòng vé Việt kể từ thời gian ra mắt. Các tác phẩm trụ rạp trong giai đoạn này như Cái Giá Của Hạnh Phúc, B4S - Trước Giờ "Yêu", Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới... đều không đủ sức cạnh tranh và có doanh thu không ấn tượng. Hiện tại, bộ phim của Lý Hải nhận phản hồi khá tốt từ giới chuyên môn và khán giả. Nhiều người nhận xét Lý Hải lên tay rõ rệt trong khâu dẫn dắt câu chuyện, mang đến một bộ phim vừa hài hước vừa sâu lắng.

Thành công bước đầu của Lật Mặt 7 cũng cho thấy Lý Hải thực sự là một đạo diễn không chỉ am hiểu thị trường mà còn hoàn toàn biết cách tự chuyển biến để cho ra đời những sản phẩm đủ sức chinh phục người xem. Tác phẩm bùng nổ truyền thông nhờ kịch bản tập trung khai thác câu chuyện tình mẫu tử, nhiều chi tiết chạm đến cảm xúc của người xem.

Lật Mặt 7 đạt mốc 421 tỷ, chính thức lật đổ Bố Già của Trấn Thành- Ảnh 3.

Nửa đầu năm 2024, hai cái tên Lý Hải và Trấn Thành tiếp tục trở thành điểm sáng của phòng vé Việt. Họ đang là những đạo diễn tạo ra cú hích doanh thu tích cực cho cả thị trường nói chung. Từ đầu năm đến nay, ngành chiếu bóng đã vượt mốc 2.000 tỷ đồng, tăng gần 400 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu các dự án của Trấn Thành (Mai) và Lý Hải (Lật Mặt 7: Một Điều Ước) chiếm hơn 40% tổng doanh thu cả ngành.

Theo Được Được

Đời Sống Pháp Luật

Trở lên trên