TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LDG Group muốn tìm đối tác thực hiện Grand World tại Phú Quốc

15-12-2016 - 13:56 PM | Bất động sản

LDG Group muốn tìm đối tác thực hiện Grand World tại Phú Quốc

HĐQT của Công ty CP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) đã thông qua việc tìm kiếm đối tác hợp tác thực hiện dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World tại Phú Quốc.

Lý giải về việc này, ông Nguyễn Cao Cường, Quyền Tổng giám đốc LDG cho rằng chiến lược của công ty là tìm kiếm những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh để cùng khai thác và quản lý dự án nhằm mang lại lợi nhuận lớn sau này.

Theo công bố của LDG, Grand World là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Bãi Dài (Phú Quốc) với quy mô 85ha. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 8/2014 và có tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng. Grand World bao gồm 4 khu biệt thự nghỉ dưỡng, với số lượng là 447 căn, 104 bungalow được thiết kế theo dạng sinh thái. Khu dịch vụ lưu trú và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao 7 tầng với số lượng 496 căn.

Trong giai đọan 1, LDG triển khai xây dựng 178 biệt thự tại hai khu ven hồ.

Trước đó, HĐQT công ty này cũng đã thông qua nghị quyết về việc vay vốn ngân hàng để thực hiện dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World - giai đoạn I.

Cụ thể, LDG sẽ vay 1.760 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), chi nhánh Kiên Giang. Trong đó, bao gồm 700 tỷ đồng vốn vay trung dài hạn và 1.060 tỷ đồng vốn bảo lãnh (để bảo lãnh nghĩa vụ hoàn trả tiền đối với bên mua/bên thuê mua trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng theo hợp đồng).

Năm 2016, LDG đặt kế hoạch đạt 455 tỷ đồng doanh thu thuần và 154 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất, trong đó chủ yếu đến từ con "át chủ bài" Grand World và 2 dự án khác tại Đồng Nai là The Viva City, Sakura Valley.

Đăng Khải

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên