MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ cưới Siu Black và cựu cầu thủ bóng chuyền: Cô dâu chú rể mặc trang phục truyền thống, 200 người đến chúc mừng

09-09-2023 - 14:53 PM | Sống

Lễ cưới Siu Black và cựu cầu thủ bóng chuyền: Cô dâu chú rể mặc trang phục truyền thống, 200 người đến chúc mừng

Năm 2009, Siu Black và chồng từng "đường ai nấy đi" sau thời gian dài không hạnh phúc và tái hợp vào năm 2019.

Vào chiều 8/9, ca sĩ Siu Black đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Hoạ mi núi rừng" thông báo tin vui đã chính thức về chung một nhà với chồng cũ là cựu vận động viên bóng chuyền Nguyễn Đức Hùng. "Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Black đây, cảm ơn những người thân thương, gia đình bạn bè đồng nghiệp đã luôn bên cạnh", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Kèm theo đó, Siu Black đăng tải bức hình xuất hiện bên ông xã và những người thân thiết trong gia đình. Đặc biệt, trong ngày vui nữ ca sĩ và ông xã còn mặc trang phục truyền thống của người Ba Na. Cặp đôi tổ chức nghi thức thánh lễ hôn phối ở nhà thờ tại Đắk Lắk, Kon Tum. Ngày vui của cặp đôi có 200 người đến chúc mừng, chủ yếu là người thân, hàng xóm. Buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Trước đó, vợ chồng ca sĩ đã học giáo lý hôn nhân trong vòng ba tháng, xin cha xứ nhà thờ ở địa phương chọn ngày làm lễ. Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới giọng ca sinh năm 1967: "Chúc mừng chị Siu", "Chúc mừng hạnh phúc anh chị nhé", "Thật hạnh phúc và vui vẻ chị nhé"... 

Sau 4 năm tái hợp, Siu Black và chồng cũ tổ chức đám cưới tại nhà thờ - Ảnh 1.

Siu Black và chồng cũ là cựu vận động viên bóng chuyền Nguyễn Đức Hùng đã tổ chức đám cưới ở nhà thờ

Theo đuổi dòng nhạc rock với phong cách trình diễn "máu lửa", Siu Black được người hâm mộ đặt cho biệt danh "Họa mi núi rừng". Siu Black từng làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc như Vietnam Idol, The Winner Is...

Được biết, chồng Siu Black từng là vận động viên bóng chuyển ở tỉnh Đắk Lắk, sau đó chuyển sang vai trò huấn luyện. Cả hai từng đăng kí kết hôn và sinh được 2 người con trai. Năm 2009, Siu Black và chồng từng "đường ai nấy đi" sau thời gian dài không hạnh phúc. Cả hai tái hợp vào năm 2019 sau khi chồng cũ ngỏ ý quay lại. "Họa mi núi rừng" quyết định quay lại với chồng cũ vì nghĩ cho con cháu. Theo Siu Black, cả hai chia tay rồi tái hợp mới nhận ra được một điều trong đời sống hôn nhân là đừng nên quá khắt khe với bạn đời.

Sau 4 năm tái hợp, Siu Black và chồng cũ tổ chức đám cưới tại nhà thờ - Ảnh 2.

Siu Black từng làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc như Vietnam Idol, The Winner Is...

Sau 4 năm tái hợp, Siu Black và chồng cũ tổ chức đám cưới tại nhà thờ - Ảnh 3.

Năm 2009, Siu Black và chồng từng "đường ai nấy đi" nhưng đã tái hợp vào năm 2019

Theo Tường San

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên