MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lê Hoàng Diệp Thảo: Khi có con, bạn cần phải biết yêu gia đình, vì bạn là người cha!

22-03-2019 - 13:55 PM | Sống

Lời nhắn nhủ ngắn ngủi được cho là gửi đến chồng cũ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo được viết ngay sau ngày quốc tế hạnh phúc.

Vài phút trước, trên trang cá nhân của bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đăng những dòng nhắn gửi đầy ý nhị đến người chồng cũ. Lời nhắn được viết ngay sau ngày quốc tế hạnh phúc, 20/3.

"Không cần biết bạn kết hôn vì điều gì, một khi bạn đã có con, bạn cần phải yêu gia đình này, bất kể nó tẻ nhạt và lạnh lẽo đến mức nào, bạn đều có nghĩa vụ phải sưởi ấm nó lên, bởi vì bạn là người cha!".

Hiện tại, gia đình gắn bó hơn 20 năm của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang đứng trước nguy cơ tan vỡ khi hai bên đang chờ phán quyết của toà cho vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực suốt ba năm qua của hai nhà sáng lập tập đoàn Trung Nguyên.

Lúc này, bà Thảo và ông Vũ đã có 4 người con chung, và ông chủ Trung Nguyên nhiều lần khẳng định cuộc hôn nhân với bà Thảo không còn hạnh phúc bởi những khác biệt về quan điểm điều hành công ty chung cũng như cư xử riêng tại gia đình.

Trước đó, trong bài phỏng vấn với Forbes Asia, bà Thảo chia sẻ câu chuyện tâm đắc của mình. Bà khẳng định mình là người phụ nữ có ước mơ lớn và quyết tâm thành công, thay vì chỉ giữ vai trò là người đứng sau lưng một người đàn ông thành đạt.

"Người ta nói đằng sau thành công của người đàn ông là một người phụ nữ. Tôi tự hỏi liệu một người phụ nữ có thể thành công khi tự mình đứng phía trước. Tôi đang nỗ lực mỗi ngày để thành tựu ngày hôm nay tiếp tục toả sáng và chạm đến đỉnh cao khát vọng đam mê".

Theo L.T

Nhịp Sống Kinh Tế

Trở lên trên