MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ ký kết phân phối The Residence Phú Quốc giữa Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR

29-09-2020 - 17:30 PM | Bất động sản

Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR chính thức ký kết phân phối độc quyền dự án The Residence Phú Quốc vào ngày 28/9/2020.

Sự kiện ký kết được diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center, qua đó đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp và đơn vị phân phối Địa ốc PQR, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác chuỗi dự án trong tương tai của chủ đầu tư tại Bãi Trường Phú Quốc.

Kiến tạo những giá trị khác biệt

Từ những ngày đầu thành lập, Địa ốc PQR đã định hình một hướng đi khác biệt, lựa chọn chinh phục những dòng sản phẩm với tiêu chí chất lượng và đẳng cấp, phù hợp thị trường, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, đặc biệt là phải mang đến giá trị lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Địa ốc PQR thấu hiểu được rằng, nền tảng thành công của người làm dịch vụ là sự tận tâm, thái độ chuyên nghiệp, truyền tải đầy đủ và chính xác những giá trị trong từng sản phẩm, hướng đến sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Tham gia thị trường Phú Quốc từ năm 2014, Địa ốc PQR đã khẳng định thương hiệu bất động sản uy tín khi hợp tác cùng những chủ đầu tư hàng đầu phân phối các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tập trung ở Đảo Ngọc Phú Quốc: Park Hyatt Phu Quoc, Movenpick Resort Waverly Phu Quoc, Sun Grand City New An Thoi, Palm Garden Shop Villas Phu Quoc,… Nhận định được khách hàng là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có sự am hiểu thị trường chặt chẽ và tầm nhìn dài hạn, do đó Địa ốc PQR không ngừng cải tiến, trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật nhanh chóng xu hướng thị trường để cung cấp chất lượng dịch vụ xứng tầm.

Lễ ký kết phân phối The Residence Phú Quốc giữa Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR - Ảnh 1.

Đại diện Chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR thực hiện nghi thức ký kết

Chỉn chu và kỹ lưỡng trong chiến lược lựa chọn sản phẩm phân phối, quan tâm đến giá trị kế thừa cho nhà đầu tư là những yếu tố để Địa ốc PQR tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Tập đoàn Hạ Tầng Đô Thị Corp phân phối độc quyền dự án The Residence Phú Quốc. Đây là chủ đầu tư đã có thâm niên trong việc phát triển và quản lý bất động sản cả hai thị trường Bắc – Nam.

Niềm tin từ tiềm lực chủ đầu tư

Hạ Tầng Đô Thị Corp là thương hiệu bất động sản đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và quản lý các công trình văn phòng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hạ Tầng Đô Thị Corp luôn tạo được dấu ấn với khách hàng từ những giá trị thực, các dự án đã triển khai và đi vào hoạt động đều luôn duy trì công suất lấp đầy trên 80%.

Đánh dấu cột mốc Nam tiến khi chọn Đảo Ngọc là nơi tiếp tục ghi dấu những công trình, Hạ Tầng Đô Thị Corp nằm trong Top chủ đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính tại khu vực Bãi Trường – Phú Quốc. 100% dự án đều được chủ đầu tư đầu tư bài bản, hoàn thiện về mặt pháp lý, đảm bảo an toàn bền vững cho nhà đầu tư.

Lễ ký kết phân phối The Residence Phú Quốc giữa Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR - Ảnh 2.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác bền vững giữa chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã triển khai bốn dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Trường - Phú Quốc: Amon Beach Resort, Sim Island, Andochine Resort, Trường Thuận Phú Quốc Resort. Dự án The Residence Phú Quốc – chuẩn mực sống thượng lưu là mảnh ghép tiếp tục của bức tranh tuyệt tác này.

The Residence Phú Quốc – kiến tạo chuẩn mực thượng lưu

The Residence Phú Quốc tọa lạc trên cung đường huyết mạch tỷ đô của Bãi Trường, bao quanh là quần thể dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng: Pullman Phu Quoc Beach Resort, Novotel Phu Quoc Resort, Intercontinental Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc,… Sự xuất hiện của The Residence mang một định nghĩa mới cho bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành khu lưu trú dài hạn chất lượng tại Phú Quốc. Mỗi cư dân đều được tự do tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng riêng tư và thượng lưu mỗi ngày trong chính ngôi nhà của mình.

Lễ ký kết phân phối The Residence Phú Quốc giữa Hạ Tầng Đô Thị Corp và Địa ốc PQR - Ảnh 3.

Tổng thể dự án The Residence Phú Quốc – khu Villa Compound khép kín

Dự án với quy mô xây dựng 31000m2 bao gồm 74 sản phẩm villa khép kín được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Tây Ban Nha. Kiến trúc nơi đây là sự giao thoa tinh tế giữa hình ảnh mái vòm kiêu sa sang trọng của Hồi Giáo, những cột trụ tròn chắc chắn của La Mã và nét gần gũi phóng khoáng đặc trưng của Đảo Ngọc.

Một lần nữa như khẳng định tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị Corp, dự án The Residence với chính sách pháp lý sở hữu lên đến 70 năm, đã có sổ hồng riêng từng căn, đảm bảo sự an toàn chắc chắn cho nhà đầu tư. Khi tốc độ phát triển kinh tế Phú Quốc đang tăng trưởng nhanh chóng, xu hướng dịch chuyển của các tập đoàn lớn mạnh cả trong nước và thế giới xuất hiện ngày càng nhiều tại Phú Quốc là điều tất yếu, giới doanh nhân cần một nơi để định cư phát triển lâu dài hơn là trải nghiệm. Sự phù hợp với nhu cầu thị trường chính là lý do The Residence Phú Quốc trở thành cơ hội cho nhà đầu tư đang tìm kiếm tài sản sở hữu đích thực.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR

Đơn vị phân phối độc quyền dự án The Residence Phú Quốc

Website: https://pqr.vn/

Hotline: 0987 345 678

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên