MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn "spotlight": Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng

21-10-2021 - 20:50 PM | Sống

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn "spotlight": Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng

Những chiếc túi hiệu của nữ ca sĩ thuộc hàng hiếm và được săn đón trên khắp thế giới.

Chiều 21/10, Lệ Quyên đã chia sẻ ảnh hội bạn thân trên Facebook với dòng caption "Chị em chúng tớ". Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, "nữ hoàng phòng trà" đã được gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn của mình.

Dù chỉ lên đồ để đi uống trà nhưng nữ ca sĩ khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì không khác gì dự thảm đỏ.

Tuy nhiên, phần lớn sự chú ý lại được đổ dồn vào bộ sưu tập 3 túi hiệu đắt đỏ của Lệ Quyên cùng hội bạn thân. Chiếc túi Hermès Birkin da cá sấu "bạch tạng" được đánh giá là rất hiếm và giá của chúng đang tăng lên từng ngày.

Giá trị của những chiếc túi Birkin bạch tạng tương đương với những chiếc siêu xe và biệt thự sang trọng. Giá bán lẻ ước tính của Birkin là 300.000 USD (khoảng 6,8 tỷ đổng). Đặc biệt mẫu túi da cá sấu bạch tạng có thời điểm lên được bán với giá 377.000 USD - tương đương 8,5 tỷ đồng.

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bộ ba chiếc túi được nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook. Hình ảnh: FBNV

Được đánh giá cao vì tính nghệ thuật và độ tỉ mỉ, túi Birkins là món đồ quý giá đối với các nhà sưu tập.

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 2.
Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 3.

Lệ Quyên sở hữu bộ sưu tập túi đình đám. Hình ảnh: FBNV

Không chỉ Lệ Quyên và các "đại gia Việt" mê mẩn đối với Hermès Birkin mà các ngôi sao quốc tế cũng săn đón những mẫu túi này. Victoria Beckham được cho là có bộ sưu tập hơn 100 chiếc Birkin, ước tính trị giá hơn 2 triệu đô USD (khoảng hơn 45 tỷ đồng). Nữ doanh nhân người Singapore Jamie Chua cũng sở hữu bộ sưu tập Birkin lớn nhất thế giới với hơn 200 chiếc túi.

Điều đặc biệt là dù có rất nhiều tiền nhưng chưa chắc bạn đã sở hữu được chiếc túi yêu thích. Theo những người có kinh nghiệm thì việc đến cửa hàng của Hermès và ngay lập tức sở hữu một chiếc túi là điều gần như không thể.

Hermès cũng đặt ra giới hạn về số lượng túi Birkins mà khách hàng có thể mua mỗi năm. Chính sách này có mục đích duy trì tính độc quyền của chiếc túi. Do số lượng có hạn, nên thị trường đã có sự chênh lệch về nhu cầu khiến giá của Hermès Birkins luôn được đẩy lên.

Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy giá trị của những chiếc túi Hermès Birkin đã tăng 500% trong 35 năm qua và tăng 14% mỗi năm.

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 4.

Victoria Beckham và Kim Kardashian đều là "fan cứng" của Hermès Birkins. Hình ảnh: Luxury Launches

tLệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 5.

Jennifer Lopez cũng không ngoại lệ. Hình ảnh: Purse Blog

Lệ Quyên khoe ảnh hội bạn thân uống trà, dàn túi hiệu chiếm trọn spotlight: Tổng giá trị 3 chiếc túi không dưới 20 tỷ đồng - Ảnh 6.

Kylie Jenner cũng có cho mình một bộ sưu tập túi. Hình ảnh: Altans Insignts

Tổng hợp

Thuỳ Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên