MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lễ ra quân dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden

26-09-2022 - 15:30 PM | Bất động sản

Lễ ra quân dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden

Chiều ngày 23/9, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội, hơn 1200 nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối đã góp mặt tại buổi “Lễ ra quân KĐT Phúc Hưng Golden – Bừng lên Ngọn lửa Chiến binh”.

Bầu không khí sự kiện đã được khuấy động bởi sự cuồng nhiệt, bùng nổ của các chuyên viên tư vấn, cùng quyết tâm mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư chất lượng nhất trong thời gian tới.

Buổi "Lễ ra quân KĐT Phúc Hưng Golden – Bừng lên Ngọn lửa Chiến binh" là một chương trình đặc biệt, đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác chiến lược bền chặt giữa Đơn vị Phát triển Dự án - Hưng Vượng Group với các đơn vị phân phối chính thức của dự án gồm: CenHomes, Khải Hưng Property, Indochine, HT Holdings, Trường An Land, Hưng Vượng Miền Bắc, Wonhomes, GLC, Ashahi Japan, Suto Homes, Falhomes, Bình Nguyên, Skyvi, Fourhomes, Imperland, Hưng Vượng Hà Nội,…

Sự kiện cũng là dịp để các nhân viên kinh doanh cùng hội tụ, tập trung, đoàn kết và quyết tâm hết mình mang tới cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất với một sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Phúc Hưng Golden.

Lễ ra quân dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden - Ảnh 1.

Bầu không khí cuồng nhiệt tại buổi lễ ra quân.

Tiếp nối thành công từ việc khai phá những khu vực bất động sản vô cùng đắc địa trên cả nước, buổi Lễ ra quân đã thu hút được đông đảo hơn 1200 chuyên viên tư vấn tới tham dự. Sự hiện diện của các chuyên viên tư vấn đã phần nào khẳng định được sức hút mạnh mẽ của một dự án với nhiều tiềm năng nổi bật.

Ngay từ những giây phút ban đầu, không khí tại hội trường đã nóng bỏng và sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều chương trình hấp dẫn cùng các trò chơi thú vị đã đem tới cho các chuyên viên tư vấn những phần quà vô cùng giá trị.

Đặc biệt, tại sự kiện, những thông tin chuyên sâu về thị trường Chơn Thành – Bình Phước và tiềm năng vượt trội của sản phẩm đã được chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu, cung cấp tới cho các chuyên viên tư vấn. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi, hấp dẫn dành riêng cho nhân viên kinh doanh đến từ đơn vị phát triển dự án.

Thông qua sự kiện đặc biệt này, các đơn vị phân phối dự án đã cùng nhau đồng lòng, quyết tâm và nỗ lực đồng hành cùng chủ đầu tư với một sản phẩm an toàn, chất lượng, tiềm năng. Sản phẩm đến từ chủ đầu tư Phúc Hưng Golden được kỳ vọng sẽ là một cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng trong thời gian tới.

Lễ ra quân dự án khu đô thị Phúc Hưng Golden - Ảnh 2.

Lãnh đạo các đơn vị phân phối cùng quyết tâm mang tới cơ hội đầu tư thắng lợi với sản phẩm của chủ đầu tư Phúc Hưng Golden.

Chia sẻ với hơn 1200 chuyên viên tư vấn có mặt tại chương trình, đại diện đơn vị Phát triển dự án cho biết, vượt lên những giá trị căn bản, KĐT Phúc Hưng Golden là dự án đầu tư sáng giá, đặt trong đó là những tâm huyết của nhà Phát triển và chủ đầu tư để cùng tạo ra một cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư và các đại lý phân phối.

Đó cũng là một sản phẩm tiềm năng, đón đầu xu thế, được chọn lọc, đánh giá kỹ càng mà hủ đầu tư và đơn vị Phát triển Dự án muốn mang tới cho khách hàng.

Với những ưu thế, tiềm năng vượt trội và tinh thần quyết tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn, KĐT Phúc Hưng Golden hứa hẹn sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Chơn Thành – Bình Phước trong thời gian tới.

Ánh Dương

Tổ quốc

Trở lên trên