TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lexus triệu hồi gần 300 xe sang RX350 để sửa lỗi hộp số

26-02-2020 - 19:37 PM | Thị trường

Lexus triệu hồi gần 300 xe sang RX350 để sửa lỗi hộp số
Ảnh minh họa.

Những xe nằm trong diện triệu hồi được sản xuất từ 19/10/2017 đến 26/12/2018.

Theo thông tin từ Cục Đăng Kiểm, Lexus Việt Nam vừa phát đi thông báo về đợt triệu hồi 282 xe Lexus RX350 để cập nhật phần mềm ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng trên xe.

Theo Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC), trên các xe Lexus RX 350 bị ảnh hưởng, áp suất dầu của hộp số có khả năng đột ngột thay đổi đến giá trị không đúng khiến xe bị giật khi vào số D, nổi đèn check động cơ hoặc khiến ly hợp trong hộp số bị hư hại. Nguyên nhân được xác định là do bộ phận điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM được lập trình chưa tối ưu, dẫn đến hiện tượng nêu trên.

Theo nội dung của chương trình, Lexus Việt Nam sẽ cập nhật phần mềm ECM điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM cho xe bị ảnh hưởng, và thay thế hộp số (nếu cần), chi phí là hoàn toàn miễn phí cho các xe nằm trong diện ảnh hưởng của chương trình tại tất cả các đại lý của Lexus trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến trong khoảng 1-11 giờ.

Đối với những xe Lexus RX350 được nhập khẩu không chính hãng có thể nằm trong diện ảnh hưởng, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Lexus Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để xác nhận thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Lexus toàn quốc sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí hộp số tự động cho khách hàng (nếu cần).

Minh Ngọc

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên