MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

LG đưa AI vào dòng máy giặt lồng đứng AI DD

24-03-2023 - 14:11 PM |

LG đưa AI vào dòng máy giặt lồng đứng AI DD

Nhờ AI, trải nghiệm giặt của người dùng sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn.

LG đưa AI vào dòng máy giặt lồng đứng AI DD - Ảnh 1.

So với thiết bị truyền thống, chương trình giặt của LG AI DD mang lại hiệu quả cao hơn, giúp giặt nhẹ nhàng và bảo vệ sợi vải tốt hơn đến 24% nhưng vẫn đảm bảo sạch quần áo.

Cải tiến thông minh và tính tiện lợi song hành là công nghệ ezDispense khi thiết bị có thể tự phân bổ lượng nước giặt phù hợp cho từng chế độ giặt để đảm bảo quần áo sạch sẽ, bền màu và tiết kiệm nước giặt cho tối đa 35 lần sử dụng.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AI, trải nghiệm giặt giũ và chăm sóc quần áo trở nên dễ dàng hơn, những bất cập về việc lựa chọn chế độ giặt phù hợp với bảng điều khiển phức tạp cũng được giải quyết.

Ngoài ra, để đảm bảo giặt sạch quần áo nhanh chóng, máy giặt lồng đứng LG AI DD sử dụng công nghệ TurboWash3D tối ưu giúp tạo ra các dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt, mang lại hiệu quả làm sạch toàn diện. Tích hợp đồng thời vào chu trình giặt là công nghệ Steam giúp giảm nhăn quần áo và xử lý mọi vết bẩn, tác nhân gây dị ứng bằng hơi nước.

Bằng thao tác đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt chế độ giặt vệ sinh 40℃ và chế độ giặt khử trùng 60℃ để rửa trôi các chất gây dị ứng khỏi quần áo cũng như loại bỏ 99,9% vi khuẩn có hại.

"Máy giặt lồng đứng LG AI DD là mảnh ghép giúp LG hoàn thiện những giải pháp chăm sóc quần áo toàn diện, thiết lập tiêu chuẩn mới cho các thiết bị gia dụng thông minh" - ông Ikhwan Song - Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam chia sẻ.

Tiêu Dao

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên