MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

LG và các thiết bị điều hòa – lọc khí chinh phục người dùng bằng cách nào?

04-11-2020 - 13:30 PM | Thị trường

Cung cấp đa dạng các giải pháp điều hòa và lọc không khí với tính năng hiện đại, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều không gian và mục tiêu sử dụng, các sản phẩm của LG luôn là sự lựa chọn của người dùng hiện đại.

Tích hợp công nghệ lọc khí "tiêu diệt" bụi siêu mịn PM1.0

Câu chuyện đối mặt mỗi ngày với bụi mịn đã không còn xa lạ với những cư dân thành phố. Do đó người dùng có xu hướng lựa chọn các sản phẩm điều hòa tích hợp lọc khí, cũng như các thiết bị lọc khí chuyên dụng như một thiết bị thiết yếu trong gia đình. Hiểu được điều này, LG đã áp dụng các công nghệ lọc khí tiên tiến nhất trên hầu hết các thiết bị điều hòa hiện có, tạo nên một Giải pháp thanh lọc không khí toàn diện nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe của người tiêu dùng. Những sản phẩm nổi bật trong Giải pháp thanh lọc không khí của LG có thể kể đến như: điều hòa gia dụng "2 trong 1" (điều hòa kết hợp máy lọc khí), điều hòa hệ thống LG và máy lọc khí chuyên dụng LG Puricare 360°. Điểm chung của các dòng sản phẩm này đó là đều được trang bị công nghệ ion nhằm diệt khuẩn, khử mùi và lọc bụi PM1.0 hiệu quả lên đến 99%.

LG và các thiết bị điều hòa – lọc khí chinh phục người dùng bằng cách nào? - Ảnh 1.

LG PuriCare 360° lọc khí hiệu quả trong không gian có diện tích lên đến 100m2, nổi bật hơn phần lớn các thiết bị lọc khí hiện nay với phạm vi hoạt động chỉ từ 40-60m2.

Các giải pháp lọc không khí của LG đã và đang được tin dùng tại nhiều quốc gia. Tại Hàn Quốc, từ tháng 01/2019, 1.200 thiết bị điều hòa trung tâm có tính năng lọc bụi PM1.0 của LG được lựa chọn lắp đặt tại 202 cửa hàng của chuỗi thương hiệu café nổi tiếng thế giới Starbucks. Đáng chú ý hơn, hệ thống điều hòa và lọc khí Multi V của LG cũng được tin dùng lắp đặt phòng bệnh áp lực âm tại Bệnh viện General de Latacunga (Ecuador), đáp ứng được nhu cầu làm sạch không khí theo tiêu chuẩn toàn cầu về chữa trị.

Khả năng tiết kiệm điện và làm lạnh nhanh hiệu quả

Bài toán về điện năng luôn là vấn đề mà người dùng quan tâm khi nghiên cứu chọn mua sản phẩm mới. Do đó, LG tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Inverter trong 100% các sản phẩm gia dụng của hãng. Với công nghệ Inverter, người dùng sẽ nhận được hai lợi ích lớn nhất đó là: máy có khả năng tiết kiệm điện vượt trội và động cơ máy hoạt động bền bỉ, ổn định hơn.

LG và các thiết bị điều hòa – lọc khí chinh phục người dùng bằng cách nào? - Ảnh 2.

Máy điều hòa gia dụng của LG có khả năng tiết kiệm điện lên đến 70% và làm lạnh nhanh hơn 40% so với điều hòa thông thường.

Ngoài ra, đối với sản phẩm máy điều hòa LG Cassette âm trần 4 hướng thổi, LG còn áp dụng công nghệ cánh vẫy kép, cùng công nghệ cảm biến người dùng, nhiệt độ sàn trên dòng sản phẩm giúp tối ưu hiệu quả trong làm mát, đem tới không gian sống đẳng cấp và hiện đại hơn.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Không riêng gì các loại máy điều hoà gia dụng thiết kế trang nhã, nhỏ gọn, tương thích với nhiều thiết kế không gian khác nhau, LG còn chú trọng vào tính thẩm mỹ của các hệ thống điều hoà gồm dàn lạnh và dàn nóng giản lược các chi tiết cồng kềnh, sử dụng các chất liệu bền đẹp; cũng như các sản phẩm máy lọc không khí chuyên dụng được chăm chút về vẻ ngoài tinh tế, phù hợp với lối sống hiện đại.

LG và các thiết bị điều hòa – lọc khí chinh phục người dùng bằng cách nào? - Ảnh 3.

Thiết kế trang nhã theo phong cách tối giản được LG áp dụng cho hầu hết các dòng sản phẩm điều hoà.

LG và các thiết bị điều hòa – lọc khí chinh phục người dùng bằng cách nào? - Ảnh 4.

Máy lọc không khí chuyên dụng của LG được chú ý vì diện mạo tinh tế, phù hợp cho các không gian sống tinh giản. Đặc biệt sản phẩm dễ dàng di chuyển giữa các không gian nhờ chân đế rời.

Đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của người dùng khi chọn mua một thiết bị điều hòa và lọc khí, LG luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất tích hợp lên các dòng sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả vượt trội và chất lượng cuộc sống cao hơn cho người tiêu dùng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên