TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy tại nhà dân ở Hà Nội

28-12-2016 - 11:31 AM | Thời sự

Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy tại nhà dân ở Hà Nội

Liên tiếp xảy ra hai vụ cháy ở khu vực nhà dân tại Hà Nội chỉ trong sáng nay, 27/12, gây thiệt hại cho các hộ dân xung quanh.

Chỉ trong sáng ngày (27/12), tại Hà Nội liên tiếp xảy ra hai vụ cháy ở khu vực nhà dân. Rất may cả hai đám cháy đều không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên các đám cháy cũng ít nhiều gây thiệt hại cho các hộ dân xung quanh.

Vào khoảng 7h45 sáng ngày 27/12, một căn hộ ở tầng 2 khu tập thể Viện Năng Lượng, phố Chùa Bộc bất ngờ bốc cháy. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để triển khai dập lửa.

Sau đó, vào khoảng 12h trưa ngày 27/12, một đám cháy khác lại bất ngờ bùng lên tại ngôi nhà số 83 trên phố Phùng Hưng. Tại thời điểm cháy, lửa bốc lên dữ dội khiến nhiều người dân hoảng sợ. Theo một số người chứng kiến, đám cháy phát ra từ tầng 3 của ngôi nhà, sau đó lan sang các hộ lân cận.

6 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ sảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, phải sau một tiếng đồng hồ, vụ hỏa hoạn mới cơ bản được khống chế. Nguyên nhân các vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV

Theo VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên