MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực "chung tình" từ thời trẻ đến tận bây giờ

09-10-2018 - 21:42 PM | Sống

Đó chính là chuỗi vòng ngọc trai ba sợi mà hầu như sự kiện nào Nữ hoàng cũng đeo nó. Sợi dây có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với bà.

Cùng với phong cách thanh lịch nhẹ nhàng, đơn giản mà sang trọng của các nhân vật Hoàng gia khác như Công nương quá cố Diana, Kate Middleton và Meghan Markle... luôn có một nhân vật lộng lẫy nổi bật chuyên mặc đồ màu sắc sặc sỡ đi khắp các sự kiện Hoàng gia lẫn đời thường. Nhân vật nổi bần bật ấy không ai khác chính là Nữ hoàng Elizabeth II - nữ hoàng đáng yêu nhất trong giới Hoàng gia. Người phụ nữ hơn 90 năm luôn khoác lên mình những bộ cánh sặc sỡ sắc màu kể từ khi còn là một nàng công chúa cho đến khi trở thành người đứng đầu Hoàng gia Anh.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 1.

Tuy đã ngoài 90 tuổi, vóc dáng của Nữ hoàng cũng nhỏ nhắn vậy mà chưa bao giờ bà bị "lọt thỏm" trước các khách mời trong sự kiện. Lúc nào Nữ hoàng cũng là nhân vật nổi bật và chói chang nhất nhờ những bộ cánh sặc sỡ mà bà mặc.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 2.

Mỗi ngày một gam màu, đủ các sắc độ từ rực rỡ đến nền nã, nhiều khi cả chiếc ô che nắng che mưa Nữ hoàng cũng chọn xuyệt tông với những trang phục của bà. Sặc sỡ như vậy nhưng Nữ hoàng Anh lúc nào cũng chỉ dùng một món trang sức duy nhất này. Món trang sức cũng như những bộ đồ màu sắc ấy đồng hành cùng Nữ hoàng Anh từ những sự kiện Hoàng gia nghiêm nghị, các lễ cưới của con cháu trong Hoàng gia... đến cả những sự kiện bình dân thoải mái nhất.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 3.

Đó chính là chuỗi vòng ngọc trai ba sợi, món trang sức này đã trở thành một trong những món đồ mang tính biểu tượng nhất của Nữ hoàng. Đây là món quà bà được nhận từ cha mình nhân Lễ kỷ niệm lên ngôi 25 năm Silver Jubilee của ông - khi Nữ hoàng chỉ mới 9 tuổi. Và ngay cả đến khi bà ngoài 90 tuổi, sợi dây chuyền vẫn được Nữ hoàng đeo thường xuyên để thể hiện lòng thành kính với người cha quá cố của bà.

Đặc biệt là những lễ cưới Hoàng gia, trong khi Nữ hoàng có cả BST trang sức sang trọng, quý phái nhưng bà vẫn đặc biệt ưu ái sợi dây chuyền ngọc trai mà người cha quá cố đã dành tặng cho bà từ ngày bé.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh trong đám cưới lần thứ 2 của Thái tử Charles. Bà chọn cho mình một thiết kế đầm trắng nền nã, sang trọng và không quên đeo sợi dây chuyền ngọc trai của mình.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 5.
Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 6.

Dù mặc đồ sặc sỡ hay nền nã thì Nữ hoàng Anh cũng tô điểm cho phong cách của mình bằng sợi dây chuyền ngọc trai tinh giản.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 7.

Càng là những đám cưới Hoàng gia, Nữ hoàng lại càng ưu ái diện chuỗi vòng ngọc trai ba sợi này. Nữ hoàng tươi tắn rạng rỡ trong một bộ đầm vàng tươi khi xuất hiện tại đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton.

Liên tục thay đổi màu sắc trang phục, duy chỉ có món đồ này là Nữ hoàng Anh hết mực chung tình từ thời trẻ đến tận bây giờ - Ảnh 8.

Rồi đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng không ngoại lệ, bộ đầm xanh chuối cùng chuỗi vòng ngọc trai sang trọng, vẻ ngoài nổi bật của Nữ hoàng khiến công chúng không thể nào rời mắt.

Nguồn: Popsugar

Theo Bông Xù

Helino

Trở lên trên