TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LienVietPostBank ra mắt một loạt thẻ, tham vọng đứng trong top 5 về thẻ Visa trong 3 năm tới

15-01-2021 - 11:08 AM | Tài chính - ngân hàng

LienVietPostBank ra mắt một loạt thẻ, tham vọng đứng trong top 5 về thẻ Visa trong 3 năm tới

Ông Phạm Doãn Sơn, Tổng giám đốc LienVietPostBank cho biết, trong năm 2020, giao dịch qua thẻ của ngân hàng này tăng trưởng tới 100%.

Chiều muộn ngày 14/01, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) hợp tác cùng Tổ chức thẻ Visa đã ra mắt thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp. 

Chia sẻ tại sự kiện, ông Phạm Doãn Sơn, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc LienVietPostBank cho biết, thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế tất yếu của toàn thế giới và Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Chính phủ đã có chủ trương chính sách thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong các năm vừa qua, và phương thức này cũng đã tăng trưởng rất mạnh, với sự cạnh tranh sôi động về phát triển dịch vụ bán lẻ phi tín dụng của các ngân hàng, công ty hỗ trợ dịch vụ thanh toán và các tổ chức trung gian thanh toán.

Trong năm 2020, riêng tại Liên Việt, khách hàng sử dụng internet banking, mobile banking và ví điện tử đã tăng hơn 50%, đặc biệt khách hàng giao dịch thanh toán qua thẻ tăng tới 100%. Các số liệu này cho thấy thanh toán không tiền mặt đang chiếm ưu thế ngày càng lớn vì đem lại nhiều tiện ích, đặc biệt với người trẻ vì sự năng động nhạy bén với công nghệ. Đó là lý do LienVietPostBank quyết định đầu tư mạnh mẽ vào mảng thẻ hiện nay.

Được biết các dòng thẻ vừa ra mắt của Liên Việt là loại thẻ sử dụng công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc contactless với chip EMV hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay, chỉ mất khoảng 1 giây để thực hiện giao dịch, cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Chủ thẻ LienVietPostBank Visa sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng VIP khi chi tiêu như tận hưởng đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5*, 100% được hoàn tiền khi chi tiêu ở nước ngoài, tích lũy dặm thưởng của tất cả hãng hàng không tại Việt Nam, hoàn tiền 1% không giới hạn đối với thẻ ghi nợ quốc tế…

Đặc biệt, theo ông Nguyễn Bá Tuyến, giám đốc Ngân hàng số của LienVietPostBank, chiếc thẻ Visa của ngân hàng này sẽ mang tới trải nghiệm golf với các ưu đãi độc quyền và chỉ có duy nhất tại Việt Nam hiện nay, đó là tặng lượt chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc, tặng lượt chơi golf thứ 10 không giới hạn tại sân golf Long Biên và sân golf Tân Sơn Nhất.

Nhờ những công nghệ mới nhất và đặc quyền chưa từng có tại Việt Nam, theo ông Nguyễn Bá Tuyến, ngân hàng Liên Việt tin tưởng "từ con số 0, từ người mới bắt đầu gia nhập cuộc chơi hôm nay, ngân hàng sẽ lọt vào top 5 về doanh số thẻ Visa trong 3 năm tới".

Hằng Kim

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên