MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Người vô gia cư đi dạo bằng Lamborghini

27-06-2014 - 14:16 PM |

Trùm "chơi khăm" Dennis Roady đã đưa những người vô gia cư đi dạo một vòng trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014 màu trắng muốt.

Trên trang YouTube, Dennis Roady nổi tiếng là một trùm "chơi khăm" với những màn trêu chọc người khác. Thế nhưng, mới đây, Dennis đã thực hiện một đoạn video khá khác biệt với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder màu trắng muốt.

Cụ thể, Dennis đã lái chiếc siêu xe mui trần đến Santa Monica, bang California, Mỹ và đón một số người vô gia cư đi chơi. Dennis đã đưa những người vô gia cư đi dạo một vòng trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đắt tiền.

"Hôm nay, tôi có một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014. Vì thế, tôi đã đến Santa Monica và đưa một số người vô gia cư đi chơi. Họ rất thích khi ngồi trên chiếc Lamborghini Gallardo Spyder 2014. Tôi đã khiến cuối tuần của họ vui vẻ hơn", Dennis viết trên YouTube.

Cùng xem đoạn video ghi lại cảnh trùm "chơi khăm" đưa người vô gia cư đi chơi bằng Lamborghini Gallardo Spyder 2014:>> Đại gia Việt dùng máy bay, siêu xe để làm gì?

anhnt

Theo Autopro

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên