MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những cách tiết kiệm tiền hiệu quả khi vào quán Starbucks

24-07-2014 - 11:29 AM |

Không mấy ngạc nhiên khi những khoản chi tiêu tưởng như “lặt vặt” trong các quán cà phê như Starbucks thực ra lại “ngốn” rất nhiều tiền.

Dưới đây là một số mẹo tiết kiệm tiền khi đến các quán Starbucks:

Thỏa sức “lùng sục” menu

Đừng tự giới hạn mình trong những loại đồ uống “tủ”. Menu của Starbucks còn có rất nhiều lựa chọn khác với giá mềm hơn mà vẫn rất ngon.

Mang cốc đựng đồ uống của riêng mình

Một cách tiết kiệm đơn giản khác là bạn tự mang cốc, lọ, hộp... đựng để tới Starbucks mua đồ uống.

Không cần phải mua nước lọc đóng chai trong cửa hàng

Nước sử dụng tại các quán Starbucks đều được lọc qua hệ thống hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, nếu cần uống nước lọc, bạn không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua một chai nước mà có thể sử dụng nước có sẵn trong cửa hàng.

Gọi nhiều cốc đồ uống trong cùng một đơn hàng

Hành động này cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền bởi gọi nhiều sẽ có giá rẻ hơn khi gọi từng cốc một. Bạn có thể chia sẻ với chính những khách hàng đang ở trong cửa hàng hoặc dự trữ cho một khoảng thời gian trong ngày nếu là một “con nghiện” cà phê.

Tận dụng tất cả các chính sách ưu đãi của cửa hàng

Điển hình nhất là chính sách nhận được 1 cốc cà phê miễn phí trong ngày sinh nhật khi đăng kí chương trình nhận quà của Starbucks.

Làm thẻ hội viên Starbucks

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Starbucks, vậy không có lý do gì để không làm một chiếc thẻ thành viên của hãng. Việc này không những hoàn toàn miễn phí mà còn giúp bạn nhận được rất nhiều ưu đãi từ cửa hàng.

>> Starbucks xuất hiện tại 3 con phố 'đẹp như mơ' tại Hà Nội

Trà My

vandoan

BusinessInsider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên