MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tăng Thanh Hà: Từ ngọc nữ thành Tổng giám đốc

20-09-2013 - 13:56 PM |

Giống như mẹ chồng, Tăng Thanh Hà đang chuyển vai nhanh chóng, từ diễn viên sang vị thế bà chủ.

Nội dung nổi bật:

Mới đây, người ta nghe nói về một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện được thành lập và do Hà Tăng đứng tên Tổng giám đốc. 

Nhiều người trong giới cho rằng cô đang chọn con đường giống như mẹ chồng mình (diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên), là rời bỏ ngành giải trí và tìm kiếm thành công trên thương trường. "Có kẻ theo chồng bỏ cuộc chơi"

Trước khi bước vào gia đình giàu có Johnathan Hạnh Nguyễn, Hà Tăng là ngọc nữ của showbiz Việt sở hữu nhan sắc mặn mà song vẫn  rất ngây thơ, trong sáng.

Cách sống và lao động nghệ thuật của cô được lòng nhiều khán giả. Không phát ngôn gây sốc, không scandal cùng phong cách không quá khoa trương và gu ăn mặc thanh lịch mà vẫn quyến rũ, Hà Tăng đã ghi điểm trong lòng công chúng.

Sau khi lấy “thiếu gia” Louis Nguyễn, con của gia đình giàu có Tăng Thanh Hà gần như dành hết thời gian tập trung cho việc phụ giúp kinh doanh của nhà chồng.

Sự kiện nào của gia đình nhà chồng cô cũng đều tham dự, đứng ra tổ chức. Trong lễ khai trương Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza ở Hà Nội hồi đầu tháng 4 vừa qua, Hà Tăng đóng góp với vai trò tổ chức event.

Trong khi Louis Nguyễn mải mê đón tiếp các đối tác và khách mời, thì Tăng Thanh Hà với tai nghe bộ đàm, tay cầm kịch bản, chăm chú quan sát toàn bộ bữa tiệc. Đôi lúc vì sự cố phát sinh, cô lại chạy ngược xuôi để lo cho buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ.

Bản sao của mẹ chồng

Làm dâu một gia đình giàu có nắm giữ khoảng 70% thị phần hàng hiệu tại thị trường Việt Nam, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn tự lập kiếm tiền. 

Mới đây, người ta nghe nói về một công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện được thành lập và do chính Tăng Thanh Hà đứng tên Tổng giám đốc. Khách hàng của công ty này đa phần là thương hiệu thời trang có tiếng, các nhãn hàng công nghệ và các sản phẩm hàng tiêu dùng.

Bỏ nghệ thuật đi kinh doanh, Hà Tăng chia sẻ: “Trong cuộc sống của chúng ta, tôi nghĩ cần phải biết dành sự chuyên tâm cho từng giai đoạn cụ thể. Lúc này, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm sức cho công việc mới này. Có lẽ sau một năm nữa, khi công ty ổn định, tôi sẽ tiếp tục với công việc phim ảnh.

Thực ra khởi đầu tôi có ý định sẽ mở một thương hiệu thời trang riêng. Nhưng sau đó thì nhận ra mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn, khi bản thân không phải là một nhà thiết kế. Thêm vào đó, việc các thương hiệu quốc tế ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam dự báo cuộc cạnh tranh không giản đơn”.

Cô nói thêm về việc tự nhận thấy lĩnh vực quảng cáo và sự kiện là mảng quen thuộc và có lợi thế hơn cả. Công việc hiện tại làm cô lo lắng vì không có điều gì giản đơn mà lại dễ dàng thành công cả.

Dự kiến, với khối lượng công việc bận rộn cũng như trách nhiệm của người đứng đầu một công ty lớn, những lần tái xuất của Hà Tăng trong làng giải trí sẽ rất hiếm hoi.

Nhiều người trong giới cho rằng cô đang chọn con đường giống như mẹ chồng mình - diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên, đó là rời bỏ ngành giải trí và tìm kiếm thành công trên thương trường. 

kyanh

Theo Giaothongvantai.com.vn

Trở lên trên