MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

[Livestream] Chăm sóc trẻ em F0: Cha mẹ cần làm gì để con nhanh chóng khỏi bệnh, không lây cho người xung quanh

02-03-2022 - 20:05 PM | Sống

[Livestream] Chăm sóc trẻ em F0: Cha mẹ cần làm gì để con nhanh chóng khỏi bệnh, không lây cho người xung quanh

Khi con trẻ không may bị mắc COVID-19, các bậc cha mẹ cần phải hiểu rõ về bệnh COVID-19 ở trẻ em để bình tĩnh chăm sóc con tốt hơn, cả nhà cùng nhau vượt qua COVID.

Theo thống kê của Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19 đối với trẻ em, tính đến từ đầu mùa dịch đến nay, tỷ lệ mắc COVID-19 ở trẻ em dưới 18 tuổi ở nước ta là 19,2%, tương đương khoảng 490.000 trẻ.

Khi trẻ mắc COVID-19 cần chăm sóc, theo dõi điều trị tại nhà thế nào từ khâu chuẩn bị, chăm sóc sức khỏe cho đến nhận biết các dấu hiệu nguy kịch cũng như phòng ngừa xử trí biến chứng hậu COVID... Không ít bậc cha mẹ đã vô cùng bối rối khi rơi vào hoàn cảnh này.

Vậy điều trị F0 là trẻ em tại nhà cần lưu ý những gì để con nhanh chóng khỏi bệnh cũng như không làm lây lan đến những người xung quanh?

Chương trình Livestream " Chăm sóc trẻ em F0 " sắp phát sóng với sự tham gia của PGS.TS.BS NGUYỄN TIẾN DŨNG , Nguyên trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội, trên MXH Lotus, Fanpage và Website aFamily.vn, Soha.vn, Kênh14.vn, CafeF.vn, CafeBiz.vn sẽ giúp cha mẹ hiểu hơn về bệnh COVID-19 ở trẻ em, cách phòng bệnh cho con, cũng như chăm sóc, điều trị cho con khi con là F0 như thế nào để con nhanh bình phục, giảm thiểu triệu chứng hậu COVID và đảm bảo an toàn cho những người khác trong gia đình...

Kính mời quý độc giả đón xem!

Quý độc giả có thể gửi câu hỏi cho chuyên gia TẠI ĐÂY .

Theo HN

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên