MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

12-03-2018 - 15:38 PM | Xã hội

Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Chiều 12/3, lực lượng chức năng của phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã tiến hành phá dỡ phần sai phép ở ngôi biệt thự của gia đình nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa.

Lãnh đạo UBND phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận, từ 14h chiều 12/3, lực lượng chức năng của phường đã có mặt và đang tiến hành phá dỡ phần sai phạm ở căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa .

Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa

Theo vị đại diện phường, phần vi phạm trật tự xây dựng ở căn biệt thự của gia đình ông Hóa gồm 3 bức tường trang trí làm giàn hoa phía sân chơi của tầng 5 cao 2,7m, dài 18m.

"Sau khi phường có kết luận về vi phạm, gia đình đã có đơn xin cam kết tự phá dỡ nhưng đến giờ vẫn chưa làm mà đóng bạt che kín lại nên phương quyết định tiến hành cưỡng chế, phá dỡ phần vi phạm này", vị đại diện phường thông tin.

Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 2.

Cũng theo vị đại diện của phường Trung Văn, căn biệt thự này có sổ đỏ đứng tên vợ ông Hóa là bà Nguyễn Bích Hồng. Sau khi xây thô xong, gia đình ông Hóa, bà Hồng đã cho ông C. thuê lại để hoàn thiện và phát sinh phần vi phạm.

Ghi nhận của PV vào lúc 14h50 phút, một số công nhân đang sử dụng các máy khoan, phá bê tông tiến hành phá dỡ các bức tường trên.

15h20 việc cưỡng chế vẫn đang được tích cực thực hiện với khoảng 3 công nhân tiến hành khoan, đục các phần của bức tường phía trước mặt nhà. Tuy nhiên, do không có bạt che chắn nên nhiều phần vữa, gạch của bức tường rơi xuống dưới, văng ra đường, khá nguy hiểm.

Theo ghi nhận, căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Thanh Hóa đang trong quá trình hoàn thiện, xây dựng ở tại vị trí BT1, nằm trong khu biệt thự liền kề C37, phía sau chung Cư HH2 Bắc Hà thuộc khu đô thị Phùng Khoang, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo đại diện thanh tra xây dựng phường Trung Văn, lực lượng chức năng thực hiện việc cưỡng chế đối với phần vi phạm trật tự xây dựng ở căn biệt thự của gia đình ông Hóa. Việc phá dỡ sẽ tiếp tục được diễn ra trong ngày mai.

"Hôm nay, các lực lượng bắt đầu cưỡng chế và ngày mai sẽ bắc thêm giàn giáo để phá dỡ phần vi phạm nhanh hơn", vị này thông tin.

Phần vi phạm của căn biệt thự bị tháo dỡ sau gần 1 ngày ông Nguyễn Thanh Hoá bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Tổ chức đánh bạc".

Một số hình ảnh tại căn biệt thự đang bị phá dỡ:

Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 4.
Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 5.
Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 6.
Clip: Đang phá dỡ phần sai phép biệt thự của cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa - Ảnh 7.

Tiếp tục cập nhật...

Theo Hoàng Đan - Như Hoàn

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên