TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lộ diện “nhân tố mới” tham gia thị trường BĐS Quảng Ninh

26-03-2020 - 13:30 PM | Bất động sản

Lộ diện “nhân tố mới” tham gia thị trường BĐS Quảng Ninh

Nằm trong kế hoạch mở rộng mô hình đầu tư và phát triển bất động sản (BĐS) tại trục tăng trưởng phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), năm 2020, Ariyana và Ana Homes sẽ nghiên cứu, triển khai hàng loạt dự án tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh là tỉnh có tiềm năng lớn riêng có về du lịch, cảng biển, cửa khẩu. Năm 2020, Quảng Ninh ngày càng thể hiện vai trò là một cực tăng trưởng phía Bắc, là trọng điểm phát triển kinh tế biển của cả nước. Cùng với đó, mạng lưới giao thông theo quy hoạch của tỉnh đang dần được hoàn thiện, tạo động lực thúc đẩy phát triển liên kết vùng.

Nhận thấy tiềm năng và triển vọng phát triển của thị trường BĐS tại Quảng Ninh trong thời gian vừa qua và trong tương lai, Ariyana và Ana Homes đã cùng lên kế hoạch và chiến lược hợp tác để đẩy mạnh phát triển các sản phẩm nhà ở đô thị tại đây. Theo đó, các sản phẩm liên danh tập trung phát triển là phân khúc nhà ở đô thị tại trung tâm thành phố, thị trấn các huyện,… nhằm mang lại một chuẩn phong cách sống mới cho người dân địa phương.

Ariyana và Ana Homes đã có hơn 1 năm nghiên cứu, phân tích và tiếp cận một cách toàn diện trước khi chính thức tham gia vào thị trường BĐS Quảng Ninh. Đại diện liên danh tiết lộ sẽ đem đến nhiều dự án nhà ở, khu đô thị tại Hạ Long, Quảng Yên, Móng Cái, Hải Hà,… trong thời gian tới.

Trong đó, Ariyana được biết đến là một thương hiệu mạnh, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Sở hữu lượng dự án lớn trên khắp thị trường cả nước và biết đến với những sản phẩm như Ariyana Đà Nẵng với chuỗi khách sạn - được bình chọn là khu nghỉ mát số 1 Việt Nam, cũng như hàng đầu Châu Á; trung tâm Hội nghị Ariyana (ACC - Ariyana Convention Centre) - nơi được lựa chọn để tổ chức hội nghị APEC 2017. Bên cạnh đó, Ariyana Nha Trang, Huế, Đà Lạt, … cũng là những chuỗi đô thị lớn và được thị trường ghi nhận. Ngoài ra, Ariyana cũng là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Sovico Holdings với chuỗi thương hiệu hàng không Vietjet, chuỗi ngân hàng HD Bank, điện – năng lượng,… Với những thành công được ghi nhận trên thị trường, trong suốt nhiều năm qua, Ariyana đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong lòng đối tác và khách hàng.

Còn Ana Homes - đơn vị đã có thâm niên nghiên cứu quy hoạch và chiến lược phát triển các dự án nhà ở đô thị tại Quảng Ninh. Và với tâm huyết trở thành nhà phát triển BĐS nhà ở tiêu biểu, Ana Homes đã thiết lập được hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, với tầm nhìn chiến lược và những hướng đi độc đáo, bài bản. Theo đó, Ana Homes sẽ định hướng từ địa điểm nghiên cứu phát triển dự án đến thực hiện các thủ tục pháp lý, ý tưởng phát triển dự án và triển khai các biện pháp thi công, quản lý dự án, marketing và bán hàng. Đồng thời, Ana Homes bổ sung nguồn lực tài chính để cùng chủ đầu tư thực hiện dự án.

Lộ diện “nhân tố mới” tham gia thị trường BĐS Quảng Ninh - Ảnh 1.

Ana Homes – Đơn vị phát triển dự án BĐS đúng nghĩa với chiến lược và tầm nhìn dài hơi.

Sự kết hợp của hai đơn vị đã hình thành một quy chuẩn chuyên nghiệp cho câu chuyện đầu tư và phát triển dự án. Để mỗi bên tập trung phát triển những thế mạnh của mình và càng ngày càng chuyên nghiệp hơn, đủ năng lực, cũng như tiềm lực để thực hiện nhiều dự án cùng một lúc.

Sự xuất hiện của liên danh Ariyana và Ana Homes chính là thêm "nhân tố mới" tham gia vào thị trường BĐS Quảng Ninh và sẽ giúp cho thị trường có thêm sự cạnh tranh, sự chuyên nghiệp và thêm những nguồn cung sản phẩm độc đáo, ấn tượng cho thị trường. Không chỉ dừng lại tại Quảng Ninh, Ariyana và Ana Homes còn có kế hoạch chiến lược phát triển các dự án tại nhiều thị trường trọng điểm như Hà Nội, Hải Phòng, Hoà Bình, Hưng Yên......góp phần phát triển thị trường BĐS trong giai đoạn sắp tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên