MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộ tin nhắn mùi mẫn tỷ phú Bezos gửi cho "người tình bí mật", hình ảnh selfie nhạy cảm tới mức báo chí không thể đăng tải

11-01-2019 - 11:30 AM | Sống

Tỷ phú Jeff Bezos được cho là đã ngoại tình với MC nổi tiếng một thời gian dài trước khi công bố ly dị vợ. Ông thường gửi những tin nhắn nhạy cảm cho người tình bí mật.

Ngày 10/1, tờ National Enquirer đã tiết lộ những tin nhắn thân mật được cho là do Jeff Bezos gửi đến "người tình bí mật" Lauren Sanchez. Đó là kết quả của cuộc điều tra 4 tháng do National Enquirer tiến hành.

"Anh yêu em, cô gái sôi động. Anh sẽ ôm lấy em, hôn lên môi và nhìn vào đôi mắt của em, rất sớm thôi", một tin nhắn được cho là do Jeff Bezos gửi từ tháng 4 năm 2018.

Một tháng sau là tin nhắn: "Anh muốn cảm nhận hơi thở của em, ôm em thật chặt và hôn lên môi em. Anh yêu em".

National Enquirer còn tiết lộ, họ có trong tay những bức ảnh selfie nhạy cảm của cặp đôi, lộ liễu đến mức họ không thể đăng tải. Các tờ báo khác cũng cho biết, họ chụp được những bức ảnh Jeff Bezos hẹn hò cùng người tình trong một khách sạn ở Boston, nơi gia đình Bezos ở lại khi tới thăm một trong những người con trai ở MIT.

Tờ National Enquirer cũng cho biết, họ đã theo dõi tỷ phú Bezos và "người đẹp bận rộn" Sanchez khi họ có những kì nghỉ lãng mạn ở nhiều nơi trên khắp 5 bang của nước Mỹ. Bezos thậm chí đã dùng máy bay riêng trị giá 65 triệu USD để đưa người tình đến những địa điểm đẹp, lãng mạn.

Vợ chồng Bezos là bạn thân với Sanchez và chồng cô, Partrick Whitesell trong khoảng 10 năm qua. Bezos và nữ MC nổi tiếng được cho là đã bí mật hẹn hò khoảng 8 tháng trước, khi cô này ly hôn chồng.

Lộ tin nhắn mùi mẫn tỷ phú Bezos gửi cho người tình bí mật, hình ảnh selfie nhạy cảm tới mức báo chí không thể đăng tải - Ảnh 1.

Tờ tạp chí chuyên săn tin về đời tư của người nổi tiếng cho biết, họ nắm được thông tin Bezos và vợ đã ly thân từ lâu và sẽ đăng tải toàn bộ câu chuyện về cuộc ly hôn này trong số ra mới nhất. Tuy nhiên, trong tuyên bố chung, Bezos chỉ tiết lộ rằng: "Chúng tôi muốn thể hiện cho mọi người thấy sự tiến triển trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi biết, sau một thời gian dài tìm hiểu tình yêu và ly thân, chúng tôi đã quyết định ly hôn và chia sẻ cuộc sống như những người bạn".

Jeff Bezos và vợ MacKenzie gặp nhau năm 1993 và kết hôn chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Cuộc hôn nhân 25 năm của họ từng được coi là chuyện tình đẹp trong giới tỷ phú. Năm ngoái, cặp đôi còn cùng nhau ra mắt quỹ từ thiện Day One.

MacKenzie Bezos, một tiểu thuyết gia 48 tuổi, là người vợ thường được nhắc đến là người đồng hành cùng Jeff Bezos trong những ngày đầu tiên gây dựng Amazon. Cặp đôi cho biết, sau li hôn họ vẫn xem nhau như bạn bè. MacKenzie có thể sẽ trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới nếu được phân chia 1 nửa số tài sản 137 tỷ USD.

Minh An

Washingtonexaminer

Trở lên trên