MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Loạt thảm họa mua hàng online trong "cơn bão" Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận "full color" luôn!

30-11-2019 - 13:32 PM | Thị trường

Cứ tưởng sẽ sắm được đồ rẻ nhân dịp Black Friday, ngờ đâu những người này lại mất tiền mua bực vì lý do muôn thuở: Mua hàng online.

"Cơn bão" Black Friday vừa quét qua có lẽ cũng ngốn của chị em kha khá thời gian và cả tiền bạc. Thậm chí có người còn tích cóp cả năm để thoải mái "bung lụa" trong ngày này. Từ quần áo, giày dép, phụ kiện,... gi gỉ gì gì cái gì cũng sale khủng thì ai mà cầm lòng được cơ chứ!

Mà đau đớn thay thứ 6 vẫn phải làm việc bình thường nên chắc chắn nhiều người không đủ thời gian thảnh thơi để ra ngoài mua sắm. Bởi vậy, mua hàng online là phương án nhanh - tiện - gọn mà phần đông chị em lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào việc mua đồ online cũng thuận lợi và sung sướng như người ta tưởng đâu, nhất lại là dịp sale khủng như Black Friday. Còn nếu vẫn đang đắm chìm trong mơ mộng, hãy nhìn tình cảnh của hội gặp thảm họa mua hàng online trong ngày "Thứ Sáu đen tối" sẽ rõ. Một bầu trời kinh nghiệm đau thương xương máu luôn!

Cô nàng này mua một chiếc váy sang chảnh nhưng lại được người ta gửi cho hẳn một-lớp-váy.

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 1.

(Ảnh: Vũ Hà Vy)


Biết em thích sneaker phản quang cool ngầu, chị gửi luôn một đôi giày lười cute màu xanh.

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 2.

(Ảnh: Trần Đức Nguyên)


Câu hỏi không có đáp án: Đố bạn tìm được điểm giống nhau giữa 2 chiếc váy đặt mua và nhận được này?

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 3.

(Ảnh: Nhan Nguyen)


Nếu chưa đủ độ khó thì thêm 2 món đồ không hề liên quan đến nhau này nữa?

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 4.

(Ảnh: Nguyễn Ngọc My)

Nên gọi là một bên sexy quyến rũ, một bên như cái giẻ lau chăng?

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 5.

(Ảnh: Nguyễn Hoàng Anh)

Ủa?! Em không có mua đồ cho búp bê nha chị bán hàng ơi!

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 6.

(Ảnh: Mai Phương)

Nhìn qua có vẻ giống nhau nhưng kì thực lại không giống chi tiết nào.

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 7.

(Ảnh: Đông Thành)

Vừa đi phụ hồ về nhưng bị bắt ship hàng nên gửi luôn cho khách?

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 8.

(Ảnh: Duy Sheep)

Khác kiểu dáng và chất vải một xíu thôi mà, chưa biến thành váy đen vì Black Friday là may rồi.

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 9.

(Ảnh: Nguyễn Bích Ngọc)

Những phụ kiện như túi đeo chéo cũng không ngoại lệ. Lúc đặt thì hết mình vì dễ thương, lúc nhận lại hết hồn vì đáng sợ.

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 10.

(Ảnh: Giang Bee)

Móc khoá cũng rơi vào tình cảnh tương tự: Đặt gấu Brown nhưng lại nhận về 1 thành viên trong phim "3 chú gấu".

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 11.

(Ảnh: Kim Phương)

Dính luôn 2 quả khác màu thế này thì đã giận "full color" được chưa cả nhà?

Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 12.
Loạt thảm họa mua hàng online trong cơn bão Black Friday: Bình thường giận tím người còn như này giận full color luôn! - Ảnh 13.

(Ảnh: Hạnh Hồng)


Theo Kafka

Helino

Trở lên trên