MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại dự án HT Pearl

31-05-2021 - 17:30 PM | Bất động sản

Loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại dự án HT Pearl

Được phát triển bởi hàng loạt các thương hiệu danh tiếng như Kume Design Asia, Meinhardt Việt Nam, nhà thầu Hòa Bình… nhưng nhưng HT Pearl đưa ra mức giá hấp dẫn chỉ từ 33 triệu đồng/m2.

Nâng tầm chuẩn sống người Việt bằng tiêu chuẩn Nhật Bản

Không gian sống ở chung cư ngày càng trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến vì môi trường sống trong lành, nhiều tiện ích và an ninh đảm bảo. Tuy nhiên, thực tế việc tối đa hóa lợi nhuận của nhiều chủ đầu tư đã khiến cho thiết kế chung cư không đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất của một không gian đáng sống.

Từ thực tế đó, với sự thấu hiểu khách hàng và tư duy phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Công ty TNHH Xây dựng Phát triển nhà HT Pearl rất khắt khe từ khâu lựa chọn thương hiệu thiết kế, bước khởi đầu quan trọng cho dự án HT Pearl.

Sau thời gian sàng lọc, tìm hiểu, làm việc với các đơn vị thiết kế nổi tiếng, chủ đầu tư đã tin cậy và lựa chọn thiết kế bởi thương hiệu Kume Design Asia quốc tế lừng danh. Tại Việt Nam, Kume Design Asia ghi dấu ấn bởi nhiều công trình đẳng cấp, nổi tiếng như: Khu đô thị Ecopark, Novotel Phú Quốc, Novotel Suites Hà Nội, Khách sạn The Best Western Premier Phú Quốc, Khách sạn Movenpick Phan Thiết, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội…

Tâm huyết với dự án HT Pearl và niềm tin từ chủ đầu tư, ông Yasuyuki Nakamura - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Kume Design Asia, chia sẻ, "Chúng tôi đã tìm hiểu khoảng 10 dự án trong tỉnh Bình Dương, và cuối cùng đã quyết định thiết kế cho dự án HT Pearl. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư căn hộ chung cư đều tập trung vào hiệu suất kinh doanh. Điều này rất khó để các đơn vị thiết kế có thể mang lại không gian sống thoải mái cho cư dân.

Trong khi đó, HT Pearl là một dự án đi ngược lại những điều trên, họ tập trung vào phát triển các tiện ích dành cho cư dân, kéo theo đó là sự phát triển những khu vực xung quanh để tạo ra không gian sống hoàn toàn khác biệt".

Loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại dự án HT Pearl - Ảnh 1.

HT Pearl tập trung phát triển các tiện ích dành cho cư dân để tạo ra không gian sống hoàn toàn khác biệt.

"Cuộc cách mạng" đưa chuẩn cao cấp vào căn hộ giá mềm

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu về không gian sống yên tĩnh, rộng rãi, tiện nghi cao cấp, vừa túi tiền vùng ven Sài Gòn hiện nay rất lớn, nhưng tìm được một nơi hội tụ nhiều tiêu chí như vậy không phải là điều đơn giản.

Trong bối cảnh đó, HT Pearl là dự án hiếm hoi trên thị trường có mức giá tầm trung nhưng chất lượng ngang ngửa các dự án cao cấp. Dự án không chỉ được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu châu Á Kume Design Asia, mà nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn và quản lý giám sát cũng như danh mục trang thiết bị bàn giao đều là những thương hiệu danh tiếng.

Loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại dự án HT Pearl - Ảnh 2.

HT Pearl là dự án hiếm hoi trên thị trường có mức giá tầm trung, nhưng lại đặt tiêu chuẩn chất lượng ngang ngửa các dự án cao cấp

HT Pearl hiện đang được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình. Đây là nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như mức giá, xếp vị trí đứng đầu trong top 10 nhà thầu Việt Nam trong năm 2020. Hòa Bình không chỉ thi công các công trình lớn trong nước của các chủ đầu tư như Vingroup, Khang Điền, Novaland, BIM Group… mà còn là đơn vị tiên phong "xuất khẩu" mảng xây dựng ra thị trường quốc tế.

Đại diện công ty xây dựng Hòa Bình chia sẻ: "Là một nhà thầu đã triển khai nhiều công trình lớn trong nước và quốc tế, chúng tôi rất kỹ lưỡng khi chọn lọc đối tác để hợp tác thi công. Công ty TNHH Xây dựng Phát triển nhà HT Pearl là một chủ đầu tư khá mới nhưng họ cho thấy tâm huyết đặt vào dự là rất lớn.

Điều này có thể thấy từ việc chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế danh tiếng, cho đến đơn vị quản lý và tư vấn giám sát dự án là Meinhardt, một trong những thương hiệu tư vấn và quản lý xây dựng hàng đầu thế giới.

Ngay từ những ngày đầu bắt tay triển khai các hạng mục đầu tiên, chủ đầu tư cho thấy sự quan tâm thấu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này có thể khẳng định đây là dự án đạt tiêu chuẩn về chất lượng để khách hàng yên tâm đầu tư hoặc lựa chọn một nơi an cư lý tưởng. Tại dự án này, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực thực hiện dự án đúng kế hoạch, cũng như xem đây là cơ hội để 2 bên có những hợp tác bền chặt sau này".

Bên cạnh đó, đây là dự án hiếm hoi với mức giá chỉ từ 33 triệu/m2 nhưng vẫn được bàn giao với danh mục trang thiết bị từ những thương hiệu nổi tiếng như: Toto, Panasonic, Malloca, Jotun, Ariston… Với hàng loạt thương hiệu danh tiếng hội tụ tại HT Pearl, đây là dự án được kỳ vọng sẽ mở đầu "cuộc cách mạng" đưa tiêu chuẩn cao cấp vào căn hộ giá mềm.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên