MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ!

30-08-2021 - 08:37 AM | Sống

Trước những lời đồn từ dân mạng về thu nhập của mình, Lộc Fuho đã phải làm clip lên tiếng.

Bất ngờ hot trở lại gần đây và thành "thầy" dạy phụ hồ online của dân mạng, Lộc Fuho ngày càng nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen. Vì vậy mà bên cạnh cuộc sống cá nhân, nhiều người cũng không khỏi tò mò của thu nhập mà anh có. Thậm chí có cả tin đồn cho rằng mỗi tháng "thầy" Lộc kiếm được cả trăm triệu.

Trước những thông tin thất thiệt này, mới đây Lộc Fuho đã phải làm clip giải thích, công khai số tiền kiếm được từ "Diu tu be" (YouTube) và "Phây búc" (Facebook) trong tháng 7.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Ảnh 1.

Lộc Fuho làm clip công khai thu nhập tháng 7 của mình


Về tiền từ livestream trên Facebook, Lộc Fuho cho biết mình chưa được bật lợi nhuận vì page vi phạm chính sách. Anh đã giải thích một lần nhưng mọi người vẫn cứ bàn tán xôn xao, nói này nói kia nên phải giải thích thêm lần thứ 2 để "mọi người khỏi nói là Lộc làm 1 tháng được 400 - 500 triệu nữa".

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Ảnh 2.

Lộc cho biết mình chưa được kiếm tiền trên Facebook


Về thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho tiết lộ: "Có rất nhiều người tính tiền trên "Diu tu be" của Lộc luôn. Thì có tháng cũng gần cả trăm triệu rồi này kia mà mọi người có biết tháng này Lộc lãnh được bao nhiêu không? Được có hơn 500 đô (khoảng 11,3 triệu đồng) thôi mọi người. Hình như gần 600 đô đó mà trừ ra NET (Network YouTube) 10% rồi với linh tinh thì còn hơn 500 lẻ mấy đô thôi".

Dù không nhiều nhưng Lộc Fuho lại tỏ ra rất vui vẻ với số tiền này vì: "Tính ra có 11 triệu mấy thôi nhưng bữa nay dịch bệnh khó khăn, 11 triệu mấy nó cũng quá là nhiều đối với Lộc rồi mọi người".

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Ảnh 3.

Thu nhập từ "Diu tu be" trong tháng 7 của Lộc Fuho là 590,55 USD (chưa trừ các loại phí)


Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Ảnh 4.

Sau khi bên NET trừ chi phí, Lộc Fuho nhận được 509,29 USD (khoảng 11,5 triệu đồng)


Nhân clip này, Lộc Fuho cũng tiết lộ việc chi tiêu của vợ chồng mình. Anh cho biết mỗi tháng khi có lương sẽ đưa hết cho vợ rồi vợ sẽ đưa ngược lại 1 - 2 triệu để chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream. Tuy nhiên vì thời gian gần đây không có tiêu xài nhiều nên gom góp được 1 thời gian thì được 8 triệu và đưa luôn cho vợ, chỉ giữ lại 500k để tiêu. Anh chàng cũng thành thật khai với vợ về "quỹ đen" và thoả thuận sau khi có lương sẽ đưa thêm 4,5 triệu nữa cho vợ.

Lộc Fuho công khai thu nhập sau tin đồn kiếm 400 triệu/ tháng, con số thực sự bất ngờ! - Ảnh 5.

Lộc Fuho đưa hết tiền cho vợ


Ảnh chụp màn hình


Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên