MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe: Cách quản lý chi tiêu khiến mọi ông chồng phải sợ!

28-03-2022 - 10:29 AM | Sống

Kiếm tiền ổn mà cách quản lý chi tiêu còn như thế này thì thừa sức xây nhà mua xe!

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994. Anh chàng được xem là hiện tượng mạng nổi đình đám một thời nhờ dạy phụ hồ online. Mới đây trên fanpage cá nhân, Lộc Fuho đã chia sẻ hình ảnh cùng bà xã Kim Thủy đi nhận xe hơi.

Để từ một người con sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, làm phụ hồ để nuôi bản thân và em gái đến chàng trai tự mua được xe hơi cho mình quả là không hề dễ dàng.

Điều đó cũng khiến cho nhiều netizen tò mò với cách anh kiếm tiền cũng như thu nhập hiện tại của thầy Lộc. Khi tìm hiểu thêm, một số người cũng cảm thấy thích thú trước bí kíp quản lý tài chính của anh chàng.

Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe: Cách quản lý chi tiêu khiến mọi ông chồng phải sợ! - Ảnh 1.

Lộc Fuho vừa tậu xe hơi sau nhiều năm nỗ lực làm việc

Nguồn thu nhập đa dạng, kiếm tiền từ những nội dung độc lạ nhưng vô cùng chân chất!

Cụm từ “người sáng tạo nội dung" chắc không còn xa lạ gì với hầu hết mọi người. Đặc biệt, nó cũng là nghề nghiệp chính đưa về thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng cho các YouTuber. Nội dung đa dạng, với các video từ 15-20’, cắt ghép chỉn chu là cách những người tiên phong đã kiếm tiền từ YouTube.

Song, đã có những người đưa đến “làn gió mới" trong câu chuyện sáng tạo nội dung này. Và Lộc Fuho chính là một trong những người như vậy. Anh chàng thường xuyên "mở lớp" livestream dạy đóng gạch, trộn vữa thu hút lượng người xem khổng lồ. Xô đổ nhiều kỷ lục, Lộc Fuho thậm chí còn được coi là "thánh livestream" mới của cõi mạng.

Hơn thế nữa, anh chàng còn “vượt mặt" rất nhiều YouTuber kỳ cựu về số lượng người đăng ký. Hiện nay con số đã lên tới 1.57 triệu người. “Thầy Lộc" cũng khẳng định YouTube là nguồn thu nhập chính hiện tại của mình. Song, con số trung bình không cao như nhiều người nghĩ mà chỉ rơi vào vài chục triệu/ tháng, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu.

"Kênh của Lộc hơn 1 triệu thành viên, mọi người cứ nghĩ kiếm tiền dễ, nhưng không, sự thật phải đầu tư rất nhiều, chi phí đi lại, mua thiết bị... Nếu thật sự kiếm tiền dễ thì ai cũng làm YouTube hết rồi mọi người. Nhiều khi có kênh nhỏ, ít lượt theo dõi hơn Lộc nhưng họ kiếm tiền hơn Lộc."

Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe: Cách quản lý chi tiêu khiến mọi ông chồng phải sợ! - Ảnh 2.

Lộc Fuho đã nhận nút vàng từ YouTube

Bên cạnh đó, Facebook cá nhân của Lộc Fuho đã cán mốc 1.14 triệu người theo dõi, fanpage có hơn 1 triệu thành viên. Trong trường hợp anh chàng nhận các hợp đồng quảng cáo, hay đăng bài PR có thể khoản thu nhập này sẽ không chỉ dừng lại ở vài chục triệu.

Mặt khác, không thể không kể đến nguồn thu nhập từ nghề phụ hồ - điều đã đưa anh đến ngày hôm nay. Mỗi tháng anh nhận được khoảng 15 triệu từ việc đi phụ hồ. Song anh cũng chia sẻ rằng, đây là con số chưa trừ đi chi phí xăng xe, ăn sáng nên thực tế không giữ được nguyên số tiền đó.

Nhiều bà vợ cho rằng các ông chồng nên học cách Lộc Fuho quản lý tài chính!

“Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”, câu này chính xác là dành cho gia đình “thầy Lộc". Không chỉ giỏi kiếm tiền, anh còn khiến nhiều chị em thấy thích thú và đồng tình khi gần như mọi thu nhập kiếm được sẽ đều giao cho vợ. Mỗi lần cần chi tiêu và mua đồ phục vụ quay clip, livestream, vợ anh sẽ đưa ngược lại 1-2 triệu.

Có thể thấy rằng trong gia đình anh, vợ chính là “tay hòm chìa khoá". Trước đó, anh cũng từng chia sẻ là 2 vợ chồng phải tích cóp bởi gia đình nhỏ của họ sẽ đón chào một tiểu công chúa mới. Có vẻ, đây là cách gia đình “thầy Lộc" quản lý chi tiêu , ai giỏi việc gì thì lo việc đấy.

Lộc từng chia sẻ có thời gian không tiêu xài nhiều nên gom góp được thì được 8 triệu và đưa luôn cho vợ, chỉ giữ lại 500k để tiêu. Bên cạnh đó, về “quỹ đen" - từ khóa khiến nhiều gia đình sứt mẻ tình cảm, thì gia đình nhỏ này luôn giữ được sự đầm ấm một phần là do… anh chàng luôn thành thật khai báo với vợ về quỹ đen và thoả thuận sau khi có lương sẽ đưa thêm 4,5 triệu nữa cho vợ.

Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe: Cách quản lý chi tiêu khiến mọi ông chồng phải sợ! - Ảnh 3.
Lộc Fuho từ chàng phụ hồ đến YouTuber xây được nhà, mua được xe: Cách quản lý chi tiêu khiến mọi ông chồng phải sợ! - Ảnh 4.

Anh chàng cũng đã cưới vợ và xây được một căn nhà mới tinh tươm, gọn gàng hơn

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tu-anh-chang-phu-ho-cho-den-youtuber-xay-duoc-nha-mua-duoc-xe-cach-quan-ly-chi-tieu-cua-loc-fuho-khien-moi-ong-chong-phai-so-20220327121556079.chn

Theo Rika

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên