TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Long Biên có thêm dự án nhà ở thấp tầng rộng gần 3.000m2

15-12-2017 - 15:18 PM | Bất động sản

Long Biên có thêm dự án nhà ở thấp tầng rộng gần 3.000m2
Hình minh họa.

Dự án xây dựng nhà ở thấp tầng có diện tích khoảng 2.778,8m2, tổng số nhà ở là 22 căn nhà thấp tầng với số vốn đầu tư hơn 28,4 tỷ đồng sắp được xây dựng tại phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội).

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 6350/UBND-SXD chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án xây dựng nhà ở thấp tầng để bán tại ô đất trúng đấu giá đất tại ô quy hoạch E.2/N07, phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Cụ thể, UBND thành phố chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng thực hiện dự án trên.

Được biết, Dự án xây dựng nhà ở thấp tầng có diện tích khoảng 2.778,8m2, tổng số nhà ở là 22 căn nhà thấp tầng với tổng vốn đầu tư hơn 28,4 tỷ đồng. Toàn bộ diện tích sản phẩm nhà ở thương mại thuộc dự án sẽ được bán cho các đối tượng có nhu cầu về nhà ở.

Thời gian thực hiện dự án quý II/2017 đến quý IV/2019. Dự án này là nhằm xây dựng khu nhà ở có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đảm bảo cân bằng hài hòa với môi trường. Từ đó, góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại cho khu vực, đảm bảo khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật của khu vực. Khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và nâng cao đời sống nhân dân khu vực.

Để thực hiện dự án này, UNBD thành phố giao Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng tập trung triển khai dự án đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, quy chuẩn, tiêu chuẩn theo quy định hiện hành và tuân thủ đúng các quy định về quản lý đầu tư xây dựng.

Việc triển khai dự án phải đảm bảo chỉnh trang đô thị, khớp nối đồng bộ với hạ tầng các dự án, khu vực lân cận và phù hợp với quy hoạch chi tiết được cấp có thẩm quyền chấp thuận. Ưu tiên thực hiện các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn thành trước khi hoàn thành các công trình nhà ở.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng chỉ được thực hiện dự án sau khi đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật về đầu tư, đất đai, nhà ở, xây dựng, bảo vệ môi trường và các quy định hiện hành khác có liên quan.

Xuân Thắng

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên