MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Long Giang Land: Nỗ lực bứt phá tạo nên thành công lớn trong năm 2017

25-01-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Năm 2017 là một năm thành công rực rỡ của dự án Rivera Park Sài Gòn nói riêng và cho chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang - Long Giang Land nói chung khi toàn bộ dự án đã được bàn giao cho khách hàng và thu về doanh thu lớn.

LGL được biết đến là 1 nhà thầu xây dựng, việc chuyển sang đầu tư bất động sản là một bước tiến trong lộ trình phát triển của công ty. Trong giai đoạn trước LGL đã hợp tác đầu tư và xây dựng hai dự án tại Hà Nội là Xuân Thủy Tower – 173 Xuân Thủy và Meco Complex – 102 Trường Chinh.

Sau khi hai dự án đầu tay đi vào hoạt động, Long Giang Land đã tiếp tục đi nước cờ táo bạo khi chính thức ra mắt dòng sản phẩm BĐS cao cấp của riêng mình mang thương hiệu Rivera Park tại 2 thị trường lớn nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 8/5/2016. Đây cũng là dòng sản phẩm mà Long Giang phát triển toàn diện trên cả 4 lĩnh vực: đầu tư, xây dựng, kinh doanh và quản lý vận hành dự án.

Vào ngày 15/10/2017 sau hai năm xây dựng, dự án Rivera Park Sài Gòn chính thức bàn giao là mốc thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển 16 năm của Long Giang Land.

"Chúng tôi đã bán 90% số căn hộ tại Rivera Park Sài Gòn chỉ trong 3 tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Đây là một phần thưởng cụ thể, rõ ràng nhất. Chúng tôi không so sánh với các dự án khác nhưng hiếm có một dự án nào như Rivera Park Sài Gòn khi vừa ra hàng đã cháy hàng. Đặc biệt, ngay trong buổi lễ bàn giao nhà, khách hàng đã gửi những lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến chủ đầu tư. Sự tin tưởng của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất đối với chúng tôi", ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó tổng Giám đốc Long Giang Land chia sẻ.

Long Giang Land: Nỗ lực bứt phá tạo nên thành công lớn trong năm 2017 - Ảnh 1.

Các dự án mang thương hiệu Rivera Park đã tạo nên thành công lớn cho Long Giang trong năm 2017.

Trong khi cư dân Rivera Park Sài Gòn rộn ràng trong niềm vui đón xuân mới thì toàn bộ dự án Rivera Park Hà Nội cũng đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chuẩn bị bàn giao trong quý 2 tới. Nằm tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, chỉ sau hơn 1 năm mở bán Rivera Park Hà Nội được đánh giá là một trong những dự án có lượng giao dịch tốt nhất khu vực Thanh xuân. Hiện nay, càng sát thời điểm bàn giao nhà, sức hút của dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng càng lan tỏa trở thành tâm điểm của thị trường BĐS ở Hà Nội.

Với những thành công vang dội từ dự án Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land đã ghi nhận được những kết quả kinh doanh rất khả quan. Cụ thể, doanh thu và lợi nhuận ước tính của Long Giang Land trong năm 2017 đạt trên 90% kế hoạch đề ra (Doanh thu 1000 tỷ, lợi nhuận 100 tỷ).

Nối tiếp những thành công trong năm 2017, năm 2018 Long Giang Land tiếp tục đặt mục tiêu tạo nên những bước đột phá khi đưa Dự án Rivera Park Hà Nội về đích và  dự kiến sẽ khởi công 1 dự án tại Hà Nội và 1 dự án tại TPHCM. Đồng thời ra mắt dòng sản phẩm hạng sang Premier.  

Long Giang Land: Nỗ lực bứt phá tạo nên thành công lớn trong năm 2017 - Ảnh 2.

Với những thành công lớn trong năm 2017, Long Giang Land sẽ tiếp tục tạo nên những cú đúp trong năm 2018.

Có thể nói, trên thị trường BĐS hiện nay dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và tên tuổi của mình. Với những thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, Long Giang Land đã bước lên một tầm vóc mới khi trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong với chuỗi các hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, kinh doanh BĐS, quản lý khai thác các dự án BĐS.

"Trong chặng đường tiếp theo, để nâng cao sức mạnh nội lực, đưa công ty tiếp tục phát triển bền vững, Long Giang Land luôn kiên định với định hướng phát triển thành nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Chất lượng dự án, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng đến. Dù là 16 năm trước, hiện tại hay nhiều năm về sau nữa Long Giang Land vẫn bền bỉ phát triển các dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – làm thực – tạo giá trị thực”, Tổng Giám đốc Long Giang Land Hồ Hồng Hà.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên