TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Lovewins - Địa điểm ủng hộ tình yêu LGBT

13-02-2020 - 17:30 PM | Sống

Lovewins - Địa điểm ủng hộ tình yêu LGBT

Không gian lục sắc Lovewins là nơi thích hợp để chia sẻ tình yêu của giới trẻ LGBT, đặc biệt trong dịp Valentine.

Nơi tình yêu lên ngôi

Lovewins được xây dựng với chủ đề "tôn trọng tình yêu của mọi giới tính". Không gian lục sắc với phong cách neon thời thượng biến nơi này thành "góc check-in" đặc sắc, tạo nên những tấm ảnh sống ảo đẹp và đầy ý nghĩa. Tầng 1 của Lovewins có sân khấu biểu diễn âm nhạc, tầng 2 có phòng riêng cho nhóm bạn tổ chức sự kiện. Các bức tường được trang trí bởi những câu nói truyền cảm hứng về tình yêu. Được yêu thích nhất là bức tường "sống thật" với ý nghĩa "Nếu sinh nhật là một dịp để ăn mừng, thì ngày "come-out" cũng vậy"

Lovewins - Ý tưởng độc đáo ủng hộ cộng đồng LGBT

Sáng lập viên của quán chính là diễn viên Trần Viết Ly, được yêu mến từ thầy giáo Tâm trong phim "Những chàng trai năng động". Bên cạnh nghệ thuật, Trần Viết Ly đã là ông chủ của một công ty kinh doanh thực phẩm. Anh cho biết, "Kinh doanh là đam mê thứ 2 của Ly, nhưng để tạo nên thương hiệu Lovewins thì còn vì một lý do nữa: Ly muốn dùng khả năng của mình để ủng hộ cho các bạn LGBT, để các bạn có thể nhận được đầy đủ quyền lợi và cơ hội của mình trong tình yêu cũng như mọi khía cạnh khác của đời sống".

Lovewins - Địa điểm ủng hộ tình yêu LGBT - Ảnh 1.

Diễn viên đa tài Trần Viết Ly

Cùng tạo nên Lovewins với Viết Ly là anh Huỳnh Văn Tuấn, Giám đốc kinh doanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh của PNJ Group. Anh Tuấn cho biết "Lovewins sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, như cung cấp kiến thức, trang bị kỹ năng mềm, cơ hội phát huy tài năng… cho các bạn thuộc giới tính thứ ba."

Quản lý của quán là diễn viên - người mẫu Mai Vũ Luân (Luhan). Không chỉ quản lý các hoạt động của quán, Luhan còn thường xuyên khoe giọng hát trữ tình của mình tại Lovewins. Được biết, cứ mỗi thứ 6 - 7 hàng tuần, Lovewins đều tổ chức trình diễn Acoustic.

Lovewins - Địa điểm ủng hộ tình yêu LGBT - Ảnh 2.

Phong cách Neon mang đến nhiều góc chụp hình lung linh

Chương trình Valentine hấp dẫn

Để lan toả tình yêu, Lovewins sẽ biến Valentine năm nay thành một sự kiện đặc biệt. Các cặp đôi đến chụp ảnh check-in sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá đến 5.000.000đ gồm: 01 bộ trang sức PNJ, 01 bộ ảnh tình nhân, 01 cặp vé xem phim và nhiều voucher giảm giá khác.

Chi tiết về cuộc thi có tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lovewinsvietnam/

Địa chỉ: 87 Trương Định, Q.3

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên