TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lũ bất ngờ tấn công TP Đồng Xoài, có nơi ngập sâu 1,5 mét

24-09-2020 - 15:46 PM | Thời sự

Do nước lũ dâng cao đột ngột khiến nhiều khu vực ở TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước bị ngập sâu, người dân phải sơ tán phòng lũ quét.

Sáng 24-9, dù nước lũ đã rút nhưng nhiều khu vực ở TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước vẫn bị ngập sâu, trước tình trạng trên chính quyền địa phương đã di dời hàng trăm hộ dân để đảm bảo an toàn, phòng lũ tiếp tục dâng cao.

 Lũ bất ngờ tấn công TP Đồng Xoài, có nơi ngập sâu 1,5 mét  - Ảnh 1.

Nước lũ khiến nhiều khu vực bị ngập.

Trước đó từ chiều 23-9, lũ lớn bất ngờ đổ về khu vực suối Rạc (cầu Hai) thuộc địa bàn các phường Tân Đồng, Tân Thiện, Tân Xuân (TP Đồng Xoà)i. Đến chiều tối cùng ngày nhiều khu vực bị ngập sâu trong nước, có nơi ngập 1,5m.

 Lũ bất ngờ tấn công TP Đồng Xoài, có nơi ngập sâu 1,5 mét  - Ảnh 2.

Nước lũ chảy xiết qua khu vực nhà dân sáng 24-9

Ngay sau đó Ban chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hạn TP Đồng Xoài, UBND TP Đồng Xoài đã triển khai các phương án, chủ động ứng cứu, khắc phục, hỗ trợ người dân phòng chống lũ. Đến sáng nay, lực lượng chức năng đã di dời 53 hộ với gần 100 người đến nơi an toàn trước khi nước lên.

Ông Vũ Văn Mười - Phó Chủ tịch UBND TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết hiện các phương án phòng chống lũ đã được triển khai, tất cả người dân bị ảnh hướng đã được di chuyển đến nơi an toàn.

Theo Thành Đồng

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên