TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lựa chọn cổ phiếu nào khi thị trường chứng khoán sẽ không chỉ là đường một chiều?

28-09-2021 - 10:00 AM | Thị trường chứng khoán

Lựa chọn cổ phiếu nào khi thị trường chứng khoán sẽ không chỉ là đường một chiều?

Với tỉ lệ sinh lời trung bình của danh mục tư vấn lên tới 40,54%, vượt trội so với mức tăng trưởng 28,42% của VNIndex cùng thời kỳ, hội thảo tư vấn đầu tư MBS’s Talk 19 tổ chức vào trung tuần tháng 12/ 2020 đã giúp cho rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời tài khoản thành công.

MBS’s Talk 20 sẽ trở lại vào 30/9 tới với chủ đề được quan tâm nhất hiện nay: "Cơ hội thị trường giai đoạn bình thường mới".

Tính từ đầu năm 2021, Chỉ số VNIndex (+22.7%) nằm trong nhóm các thị trường tăng tốt nhất toàn cầu mặc dù phải chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19. Nhà đầu tư F0 tái cơ cấu tài sản từ các kênh đầu tư khác sang thị trường chứng khoán thậm chí đã có mức sinh lời trung bình lên tới 106% tính từ đáy tháng 3/2020.

Đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trên toàn quốc và nằm trong xu hướng chuyển đổi số, Công ty Cổ phần Chứng khoán MB đã tiên phong trong việc livestream chuỗi hội thảo MBS’s Talk từ năm 2020. Hàng trăm nghìn nhà đầu tư trong và ngoài nước đã cùng tương tác trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu thị trường trường để lựa chọn ra những mã cổ phiếu đầu tư tốt nhất. Gần đây nhất, nhóm ngành chứng khoán và thép (tiêu điểm tư vấn của hội thảo MBS’s Talk 18 - 8/2020) hay nhóm ngân hàng, logistics (MBS’s Talk 19 - 12/2020) đã sớm được đưa ra phân tích và mổ xẻ, giúp nhà đầu chớp các cơ hội sinh lời lên tới 100% - 200% khi nền kinh tế Việt Nam được đánh giá là điểm sáng trong bối cảnh toàn cầu phải chống chọi với những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch. 

MBS’s Talk 20 trở lại vào thời điểm quan trọng, khi nền kinh tế trong nước được kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ sau những tác động của đợt giãn cách quý III/2021. Tại các thị trường phát triển, chính sách tiền tệ nới lỏng sẽ dần được rút bớt khi nền kinh tế đã phục hồi lại gần mức toàn dụng và lạm phát trở thành một thách thức mới. Điều này có nghĩa là thị trường chứng khoán sẽ không còn biến động một chiều mà tiềm ẩn cả cơ hội và thách thức.

Việc lựa chọn chính xác nhóm ngành và cổ phiếu được hưởng lợi từ dòng tiền đầu tư sẽ đóng vai trò quyết định tới hiệu quả đầu tư trong bối cảnh đan xen cơ hội - thách thức này. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của MBS và khách mời trong MBS’s Talk 20 lần này là Ông Đặng Trần Phục – Chủ tịch HĐQT Công ty AZ Fin Việt Nam, sẽ cung cấp những góc nhìn sâu sắc về thị trường và hé lộ khuyến nghị Danh mục chọn lọc bao gồm 15 cổ phiếu dự báo sẽ tăng trưởng mạnh nhất trong giai đoạn bình thường mới hậu Covid_19.

Nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự ngay tại đây hoặc truy cập link: https://www.facebook.com/events/327822735783634/

Và theo dõi hội thảo trực tiếp tại fanpage Chứng khoán MB: https://www.facebook.com/CKMBS và hoặc fanpage MBS Online: https://www.facebook.com/CKMBS.Online.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào 15h30 Thứ Năm ngày 30/09/2021. Để khởi động và lan tỏa sức nóng của MBS’s Talk 20, MBS hiện đang tổ chức các mini games dự đoán thị trường vô cùng thú vị với hàng chục phần quà hấp dẫn chờ đón các nhà đầu tư ghé thăm kênh Fanpage Chứng khoán MB và MBS Online.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên