MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Luật sư bào chữa vụ ông Nguyễn Hữu Linh: "Ông Linh trực tiếp mời tôi"

10-06-2019 - 15:06 PM | Xã hội

Luật sư Nguyễn Bá Học, Đoàn Luật sư TPHCM là luật sư có nhiều kinh nghiệm bào chữa trong các vụ án hình sự mà dư luận đặc biệt quan tâm như vụ “hai nông dân nhận hối lộ” ở Bình Thuận...

Ngày 10.6, chia sẻ với báo Lao Động, Luật sư Nguyễn Bá Học, Đoàn Luật sư TPHCM, xác nhận ông sẽ tham gia bào chữa cho ông Nguyễn Hữu Linh - người bị truy tố theo khoản 1 Điều 146 BLHS 2015 về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi vì hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy.

Luật sư Học là luật sư có nhiều kinh nghiệm bào chữa trong các vụ án hình sự mà dư luận đặc biệt quan tâm như vụ: “Hai nông dân nhận hối lộ” ở Bình Thuận; vụ ông Nông Văn Thụt ở Đắk Lăk; vụ Nguyễn Mai Trung Tuấn ở Long An...

"Ông Linh trực tiếp mời tôi bào chữa cho vụ án này", Luật sư Nguyễn Bá Học nói.

Tuy nhiên, lý do vì sao Luật sư Nguyễn Bá Học nhận lời bào chữa cho ông Nguyễn Hữu Linh thì đến thời điểm này, luật sư vẫn chưa muốn chia sẻ.

Cũng theo nguồn tin từ TAND quận 4, TPHCM việc xử ông Nguyễn Hữu Linh là xử kín hay công khai vẫn chưa được quyết định.

Trước đó, chiều 22.5, hồ sơ vụ án đã được chuyển sang TAND quận 4 để toà nghiên cứu và đưa ra xét xử theo quy định. Chánh án TAND quận 4 đã phân công thẩm phán Nguyễn Hải Nam giải quyết vụ án.

Vụ việc bắt đầu từ chiều 2.4, trên mạng xã hội lan truyền clip có người đàn ông ôm hôn và sàm sỡ bé gái trong thang máy tại một chung cư quận 4.

Ngay sau đó, người đàn ông trong clip được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh, từng là Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng.

Vụ án được khởi tố từ ngày 20.4. Ông Linh bị khởi tố bi can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú sau 20 ngày CQĐT xem xét, xác minh tin báo về tội phạm theo quy định.

Theo Mai Phương

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên