MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lưu Diệc Phi cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ gây sốt với hình ảnh ngày bé

01-06-2023 - 17:21 PM | Lifestyle

Những hình ảnh ngày nhỏ của Lưu Diệc Phi và các mỹ nhân Hoa ngữ được đăng tải đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Hôm nay đúng 1/6 (Quốc tế Thiếu nhi), một blogger đã đăng tải lên mạng xã hội loạt hình ảnh ngày bé của dàn mỹ nhân Hoa ngữ đình đám.

Những cái tên được nhắc đến nhiều nhất đều là các gương mặt mỹ nhân hạng A của Cbiz như: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Angelababy… Loạt hình ảnh này nhanh chóng gây bão mạng xã hội ngay khi được đăng tải.

Lưu Diệc Phi cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ gây sốt với hình ảnh ngày bé - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi ngày bé đã cực kỳ nổi bật nhờ sở hữu nhan sắc chuẩn tiên nữ

Mỹ nhân được nhắc tới và nhận nhiều bình luận từ cư dân mạng không ai khác mà chính là 'thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi. Nhìn bức ảnh ngày bé của Lưu Diệc Phi, cư dân mạng đều cảm thán, nàng 'Tiểu Long Nữ' đúng chuẩn mỹ nhân ngay từ khi chào đời. Những đường nét trên gương mặt của Lưu Diệc Phi từ ngày bé tới khi trưởng thành gần như không hề thay đổi. 

Nhân vật thứ 2 chính là Triệu Lệ Dĩnh. So với nét đẹp kiêu sa chuẩn tiên nữ từ nhỏ của Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh có phần đáng yêu hơn. Ngày bé, mỹ nhân 'Hoa thiên cốt' đã sở hữu đôi mắt to tròn và linh động. Ở thời điểm hiện tại, thay vì vẻ ngoài đáng yêu, Triệu Lệ Dĩnh lại sở hữu diện mạo ngày càng đằm thắm, cuốn hút.

Theo Hà Phương

Phụ nữ Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên