MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học

18-07-2023 - 08:00 AM | Thị trường

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học

Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín có vai trò quan trọng đảm bảo chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ và hiệu quả của thiết bị trong quá trình hoạt động.

Nước sạch là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho học sinh. Trong đó, lắp đặt hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại trường được xem là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo nước uống sạch, an toàn cho sức khoẻ của học sinh và giáo viên. Ngoài loại bỏ các chất gây hại như vi khuẩn, kim loại nặng, hoá chất và các tạp chất, kiểm soát được chất lượng nguồn nước, điều chỉnh độ pH của nước để đảm bảo nước uống tốt cho sức khỏe, việc lắp đặt hệ thống lọc nước RO đồng thời mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rác thải nhựa và góp phần bảo vệ môi trường.

Thời gian qua, với sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp, nhiều dự án nước sạch học đường đã được triển khai, thực hiện tại nhiều điểm trường trên cả nước. Điều này đã mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh, học sinh.

Theo Ông Lê Đăng Hài – Giám đốc Thương hiệu máy lọc nước Kosovota, việc đầu tư hệ thống lọc nước tại trường học là điều hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng nước uống và sức khoẻ của học sinh. Tuy nhiên, chi phí để lắp đặt hệ thống lọc nước sạch công nghiệp không hề nhỏ. Trong khi đó, mỗi trường có quy mô và số lượng người sử dụng khác nhau. Ngoài ra, vị trí lắp đặt, áp lực nguồn nước đầu vào cũng ảnh hưởng đến công suất và hiệu quả hoạt động của máy.

Ông Hài cũng cho biết, việc lựa chọn nhà cung cấp hệ thống và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì hệ thống lọc nước vô cùng quan trọng không chỉ đảm bảo chất lượng nước đầu ra an toàn mà còn giúp tối ưu chi phí và đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống sau khi vận hành.

Theo đó, một nhà cung cấp sản phẩm tốt phải có đủ hồ sơ năng lực, có nhà máy sản xuất, chứng nhận chất lượng yêu cầu, nguồn gốc sản phẩm và linh kiện thay thế rõ ràng. Đối với máy nóng-lạnh cần có tem hợp chuẩn, hợp quy. Bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ phải kịp thời và chu đáo.

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 1.

Công trình máy lọc nước ở trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ)

Chia sẻ về năng lực của Kosovota, ông Hài cho biết, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị lọc nước, đơn vị luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị lọc nước và máy lọc nước mang thương hiệu Kosovota đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, có đầy đủ hồ sơ, các linh kiện, vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chứng nhận chất lượng sản phẩm như: ISO 9001:2015; TCVN 11978:2017; QCVN 4:2009/BKHCN.

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 2.

Đại diện Kosovota chia sẻ về sản phẩm máy lọc nước

Sứ mệnh đặt ra của Kosovota trong quá trình hoạt động là mang đến nguồn nước sạch cho toàn xã hội và cộng đồng. Chính vì thế, các sản phẩm của Kosovota được chế tạo ngoài đảm bảo hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường còn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ hộ gia đình cho đến công nghiệp và phù hợp với hệ thống nguồn nước tại Việt Nam, đại diện Kosovota thông tin thêm.

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 3.

Kosovota cùng với Vitosa lắp đặt hệ thống lọc nước cho 10 điểm trường ở Quảng Nam

Hiện tại, Kosovota đã xây dựng được một mạng lưới chi nhánh, đại lý, nhà phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên được đào tạo để tối ưu quy trình sản xuất, nâng cao kiến thức đảm bảo cho việc tư vấn, lắp đặt cũng như kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng kịp thời, nhanh chóng và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đối với các dự án nước sạch học đường, ông Hài cho biết, thời gian qua, hệ thống lọc nước và sản phẩm máy lọc nước Kosovota đã được nhiều đơn vị, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn để triển khai lắp đặt cho các dự án nước sạch trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Lào Cai, Yên Bái, Ninh Bình, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đăk Lăk,…

Lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước trong trường học - Ảnh 4.

Nhà máy sản xuất Máy lọc nước Kosovota

Thời gian tới, cùng với việc đầu tư, nâng cấp dây chuyền sản xuất, hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị công nghệ để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, ổn định giá thành, đồng thời đáp ứng đúng tiến độ cung ứng hàng hoá, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới, không những đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với các trường học, bệnh viện, cơ sở sản xuất, các đơn vị hành chính để mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho sức khoẻ của cộng đồng, giám đốc thương hiệu Kosovota cho biết thêm.

Công ty TNHH MTV Sản xuất, dịch vụ và thương mại Minh Thư

Trụ sở chính: Thôn Văn Quán 1, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Hotline 0914 941 477

Website: https://kosovota.com.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên