TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà

21-02-2020 - 08:00 AM | Sống

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, cơ hội luyện thi Toán Tiếng Anh miễn phí dành cho nhiều lứa tuổi để nâng cao trình độ ngay tại nhà chỉ với vài thao tác siêu dễ dàng!

Thao tác đăng ký và luyện thi siêu đơn giản

Bộ đề luyện thi Toán Tiếng Anh quốc tế đang được cung cấp miễn phí trên mạng xã hội Lotus, do thầy Bá Phong làm cố vấn chuyên môn. Để được luyện thi miễn phí cùng bộ đề chuẩn quốc tế này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tải ứng dụng mạng xã hội Lotus về máy và đăng ký tài khoản.

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 1.

Tìm kiếm và tải ứng dụng mạng xã hội Lotus ngay trên điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn lướt mục Widget trên Lotus, chọn tham gia "Luyện thi Toán IKMC". Ứng dụng sẽ mở ra chương trình "Luyện thi Toán IKMC" với nhiều cấp độ khác nhau, dành cho nhiều lứa tuổi cho bạn tự do lựa chọn.

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 2.

Bạn sẽ được tiếp cận một kho đề thi Toán Tiếng Anh nhiều cấp độ có trên "Luyện thi Toán IKMC".

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 3.

Để bắt đầu luyện thi, bạn chỉ cần chọn cấp độ phù hợp dành cho mình, đọc kỹ hướng dẫn và nội quy bài thi, sau đó điền thông tin cá nhân để nhận kết quả sau khi thi. Vô cùng dễ đúng không nào?

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 4.

Trong khi làm bài, nếu có bất cứ nội dung tiếng Anh nào khó hiểu, bạn đều có thể dịch sang tiếng Việt một cách dễ dàng chỉ với thao tác bấm - giữ.

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 5.

Mỗi ngày, có hàng ngàn bạn học sinh vào luyện thi. Chương trình còn có "Bảng vàng" dành riêng để tuyên dương những bạn có kết quả xuất sắc nhất.

Tiếp cận ứng dụng luyện thi ưu việt

Chương trình "Luyện thi Toán IKMC" đã đem đến cho người yêu thích Toán Tiếng Anh cơ hội luyện đề ngay tại nhà với những ưu điểm vượt trội:

Đề thi được đánh giá bởi cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm

Các bộ đề thi đều đã được đánh giá và kiểm định kỹ lưỡng bởi cố vấn chuyên môn là thầy Bá Phong. Thầy là Thạc sĩ Toán, Cử nhân CNTT và Cử Nhân tiếng Anh, có gần 2 năm học chương trình tiến sĩ tại đại học Blaise Pascal, Pháp.

Thầy Phong đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Trường chuyên THPT và trường Đại học. Thầy hiện đang giảng dạy Toán Tiếng Anh cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 11. Người xưa có câu: "Danh sư xuất cao đồ", với trình độ chuyên môn cao cùng tâm huyết của mình đối với nghề giáo mà thầy Bá Phong đã chắp cánh cho nhiều học sinh đạt được thành tích cao trong kỳ thi Toán Tiếng Anh quốc tế IKMC.

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 6.

Tính đến nay, có hơn 100 học sinh của thầy đã giành được nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại các kỳ thi Toán Tiếng Anh quốc tế, đem về niềm tự hào to lớn.

Giải đáp thắc mắc thông qua tiện ích chat, livestream cùng thầy Bá Phong

Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài thi và nhận kết quả, bạn còn được kết nối và trò chuyện cùng thầy Bá Phong thông qua tính năng Chat trên Lotus để nghe thầy giải đáp thắc mắc và khó khăn của bạn khi làm bài. Bên cạnh đó, thầy còn có những buổi livestream tư vấn về bí quyết học và lộ trình luyện Toán Tiếng Anh vô cùng hữu ích. Luyện thi miễn phí tại nhà và trò chuyện trực tiếp với thầy Bá Phong, thật tuyệt phải không?

Giúp rèn luyện khả năng tư duy và trau dồi ngôn ngữ

Khác với môn toán thông thường, học Toán Tiếng Anh sẽ giúp kích thích sự phát triển của não, nâng cao khả năng tư duy logic và tính độc lập của người học nhờ sự kết hợp giữa học ngoại ngữ và môn khoa học. Giải Toán Tiếng Anh giúp trẻ em rèn luyện khả năng tư duy toán học, đồng thời học ngoại ngữ - cụ thể là tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, với những ai đang có mục tiêu đi du học hay thi SAT thì Toán Tiếng Anh là một hành trang cần thiết để bạn chuẩn bị cho tương lai của mình.

Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản và mang tính linh hoạt cao, người dùng có thể dễ dàng thao tác lựa chọn bắt đầu bài thi và luyện đề bất cứ lúc nào, chỉ cần có chiếc điện thoại. Khi luyện thi trên ứng dụng Lotus, người thi còn được đếm giờ như kỳ thi thật. Bên cạnh đó, bảng xếp hạng điểm số còn tạo cho người luyện thi không khí học tập vô cùng kích thích.

Hiện nay hầu hết các trường học, trung tâm giảng dạy đều cho học sinh tạm nghỉ để tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus COVID-19, vì thế, luyện thi Toán Tiếng Anh online là lựa chọn tốt nhất hiện nay, giúp bạn chuẩn bị hành trang vững vàng cho kỳ thi IKMC được diễn ra vào ngày 22/3. Bên cạnh đó, luyện thi Toán Tiếng Anh online trên Lotus còn vô cùng phù hợp với những ai yêu thích môn học thú vị này, có thể luyện tập ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn sẵn sàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tham gia luyện thi ngay tại: https://challenge.lotus.vn/ikmc

Tham gia Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên ứng dụng Lotus, bạn được tiếp cận bộ đề thi chuẩn quốc tế và miễn phí. Các bài test đều được đánh giá, kiểm định bởi thày Bá Phong – Cố vấn chuyên môn của chương trình. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh và phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với thầy thông qua tính năng Chat trên ứng dụng Lotus.

Để tham gia chương trình, TẢI NGAY ứng dụng Lotus và click vào widget: "Luyện thi Toán IKMC"!

Xem thêm chi tiết về chương trình và thao tác tải Lotus tại đây: https://challenge.lotus.vn/ikmc

Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC hoàn toàn miễn phí với bộ đề chuẩn quốc tế ngay tại nhà - Ảnh 8.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên