TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Lý do bất ngờ khiến tỷ phú Jeff Bezos và người tình chưa "về chung một nhà" dù yêu nhau sâu sắc: Cả hai đã thỏa thuận và cho rằng đó là điều đúng đắn

03-04-2019 - 21:02 PM | Sống

Lý do bất ngờ khiến tỷ phú Jeff Bezos và người tình chưa "về chung một nhà" dù yêu nhau sâu sắc: Cả hai đã thỏa thuận và cho rằng đó là điều đúng đắn

Mặc dù khẳng định đang yêu nhau sâu sắc nhưng tỷ phú Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez vẫn không hề gặp nhau kể từ khi mối quan hệ của họ bị khui ra hồi tháng 1/2019.

Nữ MC 49 tuổi Lauren Sanchez đã tiết lộ với bạn bè rằng, cô và người đàn ông giàu nhất thế giới Jeff Bezos đã thỏa thuận không về sống chung cho đến khi việc ly hôn của tỷ phú này hoàn tất. Tuy nhiên, họ vẫn trò chuyện hàng ngày và yêu nhau sâu sắc.

Theo một nguồn tin ở Hollywood tiết lộ với Page Six: "Lauren Sanchez và Jeff Bezos trò chuyện với nhau mọi lúc, nhưng người phụ nữ này không muốn quá phô trương về mối quan hệ này cho tới khi Jeff Bezos và vợ cũ hoàn tất thủ tục ly hôn.

Người tình của tỷ phú nhấn mạnh rằng, họ không hề gặp nhau kể từ khi mối quan hệ bị tạp chí Enquirer tiết lộ hồi tháng 1/2019. Cả hai đã quyết định sẽ tạm thời không gặp gỡ cho tới khi việc ly hôn được giải quyết xong xuôi, có thể là trong vòng vài tuần sau đó. Lý do chính là để bảo vệ sự riêng tư cho con cái của họ và đó cũng là một điều đúng đắn".

Lí do bất ngờ tỷ phú Jeff Bezos và người tình chưa về chung một nhà dù yêu nhau sâu sắc: Cả hai đã thỏa thuận và cho rằng đó là điều đúng đắn - Ảnh 1.

Bức ảnh tỷ phú gặp gỡ với người tình do tờ National Enquirer công bố.

Theo nguồn tin, nữ MC 49 tuổi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ Patrick Whitesell. Tuy nhiên, tiến trình ly hôn của tỷ phú Jeff Bezos và vợ cũ Mackenzie Bezos thì không được tiết lộ.

Sau khi vụ ngoại tình của tỷ phú giàu nhất thế giới bị tiết lộ cùng với hàng loạt các tin nhắn nhạy cảm của ông và người tình, một cuộc truy tìm nguồn gốc rò rỉ thông tin đã được tổ chức. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt trong mối quan hệ của Lauren Sanchez với anh trai bà - Michael Sanchez.

Người này thừa nhận từng hợp tác với các tờ báo lá cải, nhưng cũng khẳng định rằng ông ta không phải nguồn tin duy nhất và chỉ cung cấp thêm thông tin khi vụ việc đã được khui ra.

Hiện nay, nữ MC không còn nói chuyện với anh trai nữa. Người đàn ông này thậm chí còn tuyên bố sẽ viết một cuốn sách về mối quan hệ giữa bà và Jeff Bezos. Tạp chí Enquirer đã trả cho ông này 200.000 USD để thực hiện.

Theo nguồn tin: "Điều này thật đáng buồn. Bởi Jeff Bezos thực sự thích Michael mặc dù mới chỉ gặp qua vài lần. Michael đã có thể có nhiều điều tốt đẹp hơn từ tỷ phú giàu nhất thế giới. Nhưng đáng tiếc là ông ta đã tự từ chối nó khi cầm 200.000 USD".

Michael Sanchez cũng từng trả lời tờ The Post rằng: "Tôi không bao giờ bán rẻ em gái mình. Tất cả những gì tôi làm là để bảo vệ Jeff và Bezos". Đại diện của Jeff Bezos không có bình luận gì thêm.

Người phụ trách an ninh cho tỷ phú, ông Gavin de Becker đã điều tra và báo cáo rằng vụ rò rỉ thông tin cá nhân của tỷ phù Jeff Bezos có liên quan đến Ả Rập Xê Út. Trong khi công ty mẹ của Enquirer (American Media Inc.) khẳng định: Michael Sanchez là nguồn tin duy nhất.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế/Pagesix

Trở lên trên