MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ!

06-04-2022 - 16:11 PM | Lifestyle

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ!

Thay vì đầu tư vào nhà đất hay vàng, Hương Giang dùng chính những mẫu túi Hermès để sinh lời lãi sau một thời gian sử dụng.

Ở cái tầm này, ngoài nhà đất hay vàng bạc, túi xách xa xỉ cũng là thứ giúp những người đam mê làm giàu ''cá kiếm'' nhiều nhất.

Những chiếc túi xách từ Chanel, Gucci, Versace... tăng giá chóng mặt chỉ sau vài năm ra mắt. Đặc biệt là các mẫu Hermès có thể tăng giá tới hàng chục triệu đồng dù đã qua sử dụng.

Hiểu được điều này, Hoa hậu Hương Giang quyết tâm đầu tư vào món xa xỉ phẩm được phái nữ ưa chuộng. Mới đây, nàng hậu chia sẻ về cách để mình đầu tư tiền của vào túi xách Hermès, đồng thời hé lộ cái giá gây sốc của những mẫu túi "sida'' sau vài năm sử dụng.

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 1.
Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 2.

Mẫu túi Birkin size 25 này cô mua với giá hơn 330 triệu đồng, hiện có giá trị trường từ khoảng 600 triệu đồng trở lên. Sau 4 năm sử dụng, Hương Giang có thể bán chiếc túi với giá từ hơn 450 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 3.

Chiếc Hermès màu Eutope có giá gốc hơn 365 triệu đồng, nhưng hiện đã ''đội'' lên gần 660 triệu đồng, gần gấp đôi giá lúc cô mua

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 4.

Mẫu túi Birkin màu xanh ban đầu được nàng hậu mua với cái giá ''cũng rẻ'' (336 triệu đồng), và giờ giá bán ra 526 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 5.

Đây là một trong những chiếc túi dẫn đầu trong khoản ''hét giá'': từ khoảng 372 triệu đồng mà nay đã lên tới hơn 686 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 6.

Hương Giang mua chiếc túi Birkin màu gold khi ''em'' nó chỉ dừng ở mức 350 triệu đồng, và nay bạn sẽ mất gần 686 triệu đồng để sở hữu. Thiết kế này và mẫu Kelly màu xanh bên trên xứng đáng hai chiếc túi đáng để giới nữ đầu tư nếu muốn sinh lời, ''đẻ lãi'' một cách chóng mặt

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 7.

Mẫu Hermès Birkin màu Ciel nổi tiếng có giá khởi điểm hơn 457 triệu đồng, hiện tại cái giá của nó đã ngót nghét hơn 600 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 8.

Vì độ hiếm có khó tìm màu loại Birkin màu Malechite tăng giá đột biến từ hơn 407 triệu đồng lên khoảng 617 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 9.

Màu Gris etain của Birkin đem tới sự sang trọng và quyến rũ cho người sử dụng. Thiết kế này ''iconic'' tới nỗi đẩy mức giá của nó từ gần 390 triệu đồng lên tới gần 617 triệu đồng

Lý do Hương Giang liên tục mua túi Hermès: Càng mua càng lãi, lãi ít cũng gần 200 triệu, có khi lời tới gần nửa tỷ! - Ảnh 10.

Mới đây, trong clip ''đập hộp'' hàng hiệu, Hương Giang quyết định mua chiếc Hermès Birkin 25 màu trắng hàng hiếm với giá 29.000USD (hơn 663 triệu đồng). Vậy sau vài năm, món hàng này sẽ còn ''đội'' giá lên tới bao nhiêu nữa?

'Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/soc-truoc-dan-tui-hermes-de-ra-tien-cua-huong-giang-toan-con-so-vai-tram-trieu-he-lo-mau-tui-giup-chi-em-nhanh-lam-giau-nhat-20220406145646845.chn

Theo Từ Đan

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên