MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng

01-01-2023 - 20:09 PM | Sống

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng

Thường xuyên xuất hiện trong các clip cũng như livestream của Quang Linh Vlogs, Lôi con đã trở thành gương mặt quen thuộc với dân mạng Việt.

Nếu biết đến Quang Linh Vlogs , có lẽ mọi người cũng còn không xa lạ gì với Lôi con. Cậu bé này có tên thật là Mativado (4 tuổi), là con trai của Matiloi - một thành viên team châu Phi.

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 1.

Quang Linh Vlogs và Lôi con


Trong những clip của Quang Linh, Lôi con được nam YouTuber chăm sóc và yêu thương như con trai. Ngược lại cậu bé cũng rất quấn Quang Linh, chú đi đâu cũng bám theo. Trên MXH, cộng đồng mạng Việt Nam ưu ái dành cho Lôi con những nickname hài hước như idol TikTok, sad boy châu Phi,... Và chẳng phải ngẫu nhiên mà cậu bé châu Phi này lại nhận được nhiều tình cảm của mọi người như vậy.

Chủ nhân của loạt biểu cảm sinh động, hài hước

Giống như nhiều em bé khác, Lôi con có vẻ ngoài rất đáng yêu và những biểu cảm hài hước. Mỗi lần được chú Linh cho lên sóng, cậu bé lại khiến dân tình phải cười nghiêng ngả vì vẻ mặt thú vị.

Một trong những màn biểu cảm làm dậy sóng MXH của Lôi con chính là khoảnh khắc được xem Hoa hậu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Cậu nhóc lấy cả 2 tay che miệng để bày tỏ sự bất ngờ. Trước đó Lôi con còn gây cười khi phũ phàng từ chối cái hôn má của Hoa hậu.

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 2.
Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 3.

Biểu cảm của Lôi con khi được xem Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu


Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 4.

Trước đó cậu nhóc phũ phàng phủi má khi được Thùy Tiên hôn


Bình thường, Lôi con thường xuyên ở trong tình trạng giận dỗi vì bị Quang Linh trêu chọc, đuổi về nhà. Mỗi lần như vậy cậu nhóc đều không nói không rằng, chọn cách ngó lơ chú Linh.

Cậu bé thông minh, lanh lợi, thích hát tiếng Việt

Được tiếp xúc với Quang Linh và các thành viên team châu Phi từ nhỏ nên Lôi con hiểu và nói được tiếng Việt rất rõ ràng.

Cậu bé nhiều lần khiến người hâm mộ ở Việt Nam phải thả tim tới tấp vì có thể hát những bài hát của trẻ con Việt Nam như Bà ơi bà, Cháu lên ba, Con cò bé bé, Rửa mặt như mèo,... Không những thế Lôi con còn tự tin lên bắt nhịp và hát mẫu cho các bạn nhỏ Angola khác hát theo.

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 5.

Lôi con rất thích hát và nhảy


Trong lần Hoa hậu Thùy Tiên sang thăm, Lôi con “biểu diễn” những tiết mục tủ cho nàng Hậu nghe. Về phần mình, Thùy Tiên cũng dành nhiều tình cảm cho cậu nhóc và nhận xét Lôi con rất thông minh, lém lỉnh. Nàng hậu cũng rất mong sẽ sớm được gặp lại cậu bé dễ thương này.

Cậu bé hát cho Thùy Tiên nghe khi cùng Quang Linh livestream

Còn bé nhưng rất hiểu chuyện

Bên cạnh sự dễ thương hay đáng yêu, Lôi con còn được yêu quý rất hiểu chuyện dù còn nhỏ tuổi.

Năm nay mới 4 tuổi nhưng cậu bé đã có những hành động thể hiện tình cảm và sự tôn trọng với Quang Linh. Trong một lần cậu nhóc đang ngồi ăn bánh quy, Quang Linh đã mon men đến xin 1 chiếc. Lôi con không đưa ngay mà cẩn thận lấy chiếc bánh nguyên vẹn nhất để cho chú, giữ lại những chiếc bánh bị vỡ.

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 6.
Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 7.

Lôi con nhặt chiếc bánh quy lành lặn đưa cho Quang Linh


Trong những lần bám chân Quang Linh, Lôi con cũng biết phụ giúp các chú các bác những công việc vặt. Chẳng hạn như thấy chú Linh muốn đóng cọc để khoanh đất, cậu nhóc nhanh chóng chạy khắp nơi tìm cành cây khô, xách túi ni-lông cho chú.

Lý do khiến Lôi con - cậu bé châu Phi được Quang Linh Vlogs chăm như con trở thành idol với dân mạng - Ảnh 8.

Cậu bé phụ giúp những việc lặt vặt


Hiện tại cư dân mạng Việt Nam đang rất trông đợi Lôi con sẽ được về Việt Nam ăn Tết như dự kiến. Trước đó Quang Linh từng tiết lộ đã làm thủ tục và xin phép bố mẹ Lôi con để đưa cậu bé về Việt Nam ăn Tết, đồng hành cùng mình trong một số dự án. Đến tháng 11 vừa qua, Quang Linh cho biết đang gặp 1 số trục trặc trong thủ tục đưa Lôi con về Việt Nam nên vẫn chưa chắc chắn được việc này.

(Tổng hợp)


Theo HUYỀN TRANG/ THIẾT KẾ: TRƯỜNG DƯƠNG

Thể thao văn hóa

Trở lên trên