MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao

16-04-2024 - 21:20 PM | Lifestyle

Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao

Bất chấp việc chọn những đôi giày gót nhọn stiletto không phù hợp cho các sự kiện thể thao, mục đích của Meghan là để không trở nên nhỏ bé bên cạnh Vương tử Harry.

Công nương Meghan Markle, người luôn biết cách chiếm trọn spotlight tại các sự kiện, một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại một trận đấu polo từ thiện ở Florida (Mỹ). Không ai có thể phủ nhận sức hút của người phụ nữ 42 tuổi này, đặc biệt là khi cô lựa chọn một chiếc đầm trắng cổ yếm vừa sang trọng vừa phóng khoáng từ nhà thiết kế Heidi Merrick, có giá 515 USD (gần 13 triệu đồng), cùng với túi xách Maison Valentino trị giá 2,650 bảng Anh (khoảng 83 triệu đồng). Tuy nhiên, điểm nhấn của bộ trang phục lại chính là đôi giày cao gót mà cô đã chọn mang.

Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao- Ảnh 1.

Meghan xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhưng đôi giày cao gót siêu mảnh khiến công chúng khó hiểu.

Chiếc váy và túi xách có thể là những món đồ sang trọng, nhưng đôi giày 'Purist 105' màu da Nude Nappa Leather Pumps có giá 565 bảng Anh (gần 18 triệu đồng) của thương hiệu Aquazzura mới là thứ khiến cộng đồng mộ điệu và người hâm mộ hoàng gia phải tranh cãi. Mặc dù giày stiletto gót siêu mảnh không phải là sự chọn lựa thực tế nhất cho bãi cỏ của sân polo, nhiều người đã chỉ ra rằng việc diện giày cao gót có thể gây khó khăn cho Meghan khi di chuyển, nhất là trong nghi thức giẫm nát những đám cỏ do vó ngựa tạo nên trong giờ giải lao của trận đấu.

Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao- Ảnh 2.
Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao- Ảnh 3.

Meghan luôn chọn giày cao gót trong các sự kiện thể thao trước đây.

Meghan không chỉ mang giày cao gót tại sự kiện polo, cô còn thường xuyên chọn chúng khi tham dự sự kiện thể thao khác như trận đấu rugby, bóng rổ, hay thậm chí là trên đường chạy. Nhưng lý do cô ấy làm điều này không đơn giản chỉ là vì thẩm mỹ. Theo Glenn Gratton, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, lựa chọn giày của Meghan chủ yếu là để làm giảm khoảng cách chiều cao với chồng mình, Hoàng tử Harry, người cao hơn cô đáng kể.

Meghan cao khoảng 1m68 trong khi Harry có chiều cao ấn tượng là 1m85. Điều này tạo ra sự chênh lệch đáng kể và trong hình ảnh, khoảng cách này có thể nổi bật một cách không cân đối. "Cặp đôi có sự chênh lệch chiều cao lớn thì trông hơi lệch lạc trong ảnh, và thường người nhỏ hơn sẽ trông càng nhỏ hơn và liên tục phải ngước nhìn đối tác của mình," Gratton giải thích.

Lý do Meghan luôn diện những đôi giày cao gót cực kỳ bất tiện trong các sự kiện thể thao- Ảnh 4.

Hóa ra lựa chọn của Nữ công tước là để có những bức ảnh đẹp cùng chồng.

Mặc dù Vương phi Kate thường xuyên chọn giày thể thao hay kiểu giày sục loafers cho những sự kiện thể thao, nhưng Meghan lại luôn diện giày cao gót. Dù vậy điều này không ngăn cản cô ấy diễn đạt sự tinh tế và phong cách; cô ấy biết cách làm cho bất kỳ bộ trang phục nào cũng trở nên hoàn hảo, dù là trong sự kiện thể thao.

Theo Dailymail

Theo Cửu Lý Hương

Phụ Nữ Số

Trở lên trên