MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý do vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chưa đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới

01-01-2023 - 15:46 PM | Sống

Lý do vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chưa đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới

Vợ chồng kiện tướng dance sport tiết lộ sau lý do chưa đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới.

Vào những ngày cuối cùng của năm 2022, Khánh Thi - Phan Hiển có đám cưới cổ tích sau 13 năm bên nhau nhiều sóng gió. Sau hôn lễ, Khánh Thi - Phan Hiển gần như kiệt sức bởi suốt cả tháng trời, đôi vợ chồng bận rộn chuẩn bị cho đám cưới và luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Khi đã hoàn thành được việc "trọng đại" một cách mỹ mãn, cả hai dành trọn thời gian nghỉ ngơi và ở bên hai con cũng như đại gia đình.

Năm 2022, vợ chồng Khánh Thi có quá nhiều kế hoạch phải thực hiện và liên tiếp đi công tác. Chính vì thế cả hai ít ở nhà gần gũi với hai con. Sau đám cưới, cặp đôi tạm rời xa công việc để bù đắp cho Kubi và Ana.

Lý do vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chưa đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới - Ảnh 1.

Khánh Thi - Phan Hiển muốn dành thời gian cho 2 con trước khi đi hưởng tuần trăng mật.

Khánh Thi - Phan Hiển đan lên kế hoạch đưa hai con đi du lịch Phú Quốc, Hội An… để vun vén tình cảm gia đình. “Suốt một năm trời, tôi chưa bao giờ có tâm trạng thoải mái khi đi du lịch bởi phải lo lắng quá nhiều công việc. Lần này, hai vợ chồng gần như không có bất cứ nỗi lo nào, hoàn toàn thả lỏng tinh thần để yêu thương, chăm sóc hai con. Mỗi chuyến đi lại giúp cho chúng tôi nhìn rõ hơn về sự trưởng thành của hai con và càng thấy trân trọng những giây phút cả nhà được vui vẻ bên nhau”, Khánh Thi nói.

Về thắc mắc chuyến du lịch này có phải là để hưởng trăng mật, bà mẹ hai con lắc đầu cho biết, vợ chồng cô chưa lên dự định cho kỳ nghỉ trăng mật. Đây chỉ là dịp cả gia đình nghỉ ngơi trong dịp đón năm mới 2023 trước khi quay lại với guồng quay công việc. Dịp Tết âm lịch sắp tới, cả hai mới bắt đầu tính đến chuyện chọn địa điểm để tận hưởng trăng mật ngọt ngào như mơ ước.

Dịp năm mới, Khánh Thi - Phan Hiển cùng con trai Kubi đến trường cổ vũ cho Anna tham gia biểu diễn văn nghệ trong buổi tổng kết năm học. Có sự động viên tinh thần của bố mẹ và anh trai, Anna nhảy múa rất hăng say bên các bạn, khiến vợ chồng Khánh Thi rất tự hào.

Đứng dưới sân khấu nhìn con nhảy, Phan Hiển cười không ngớt. Anh thổ lộ, khác với sự nhút nhát thường thấy, Anna khiến anh ngạc nhiên trước tính cách năng động cùng sự vui vẻ, hòa đồng ở trường học. Khả năng nhảy của con gái cũng làm anh bất ngờ và phải gật gù thừa nhận con gái cũng thừa hưởng niềm đam mê khiêu vũ của bố mẹ. Tuy vậy, anh muốn hai con phát triển một cách tự nhiên, chứ không ép buộc các con nối nghiệp.

Lý do vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển chưa đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới - Ảnh 2.

Cô con gái Anna thừa hưởng niềm đam mê nhảy múa giống ba mẹ.

So với anh trai Kubi, từ nhỏ Anna ít nói, khó chiều và gần như luôn tỏ ra lạnh lùng mỗi lần bố mẹ rủ chụp hình gia đình. Biệt danh “mợ chảnh” của Anna cũng xuất phát từ đây. Tuy nhiên càng lớn, Anna càng thay đổi theo hướng tích cực khi cởi mở, hay cười hơn.

Nếu ở trên lớp, cô nhóc học hành rất chăm chỉ và dễ dàng kết bạn thì ở nhà, Anna lại hay bắt nạt anh trai. Khánh Thi vẫn than phiền, vợ chồng cô luôn phải làm “trọng tài” hóa giải những tình huống cãi cọ, tranh giành đồ chơi của hai con. Hiện tại, hai bé ít chí chóe hơn bởi Kubi biết nhường nhịn, yêu chiều em gái.

Theo Tùng Thanh/VTC News

VTC News

Trở lên trên