TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ly kỳ chuyện BQL chung cư cắt điện để nguyên Viện trưởng VKSND Đà Nẵng lộ diện sau khi sàm sỡ bé gái

05-04-2019 - 15:03 PM | Xã hội

Ly kỳ chuyện BQL chung cư cắt điện để nguyên Viện trưởng VKSND Đà Nẵng lộ diện sau khi sàm sỡ bé gái

Ban quản trị và Ban quản lý chung cư Galaxy 9 đã có thông báo với các cư dân sau vụ nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP.Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Ông Linh có ôm và hôn cháu bé

Theo thông báo do Trưởng BQL chung cư Galaxy 9 là bà Nguyễn Thị Bích Thư ký ngày 3/4, qua camera, lúc 21h30 phút ngày 1/4, đã phát hiện sự việc người đàn ông ôm, hôn bé gái. Qua xác minh thì BQL xác định người này đang ở tại chung cư.

Khuya 1/4, bảo vệ chung cư tiếp cận, bấm chuông căn hộ nghi vấn người đàn ông có hành động không chuẩn mực với bé gái nhưng không ai mở cửa. BQL quyết định ngưng cấp điện tại căn hộ nghi vấn để chủ nhà xuất hiện, tiện cho việc nhận diện.

Đến 7h30' ngày 2/4, chủ căn hộ nghi vấn gọi điện xuống nhờ kiểm tra lại hệ thống điện, nhân viên BQL tiếp cận căn hộ và xác định người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái được camera ghi lại đang ở trong căn hộ này.

Theo thông báo gửi đến các cư dân, BQL chung cư cho hay, biết người đàn ông có hành vi sàm sỡ không thường xuyên ở trong căn hộ này nên cắt cử bảo vệ để theo dõi, tránh để người này đi ra khỏi chung cư.

Ly kỳ chuyện BQL chung cư cắt điện để nguyên Viện trưởng VKSND Đà Nẵng lộ diện sau khi sàm sỡ bé gái - Ảnh 1.

Hình ảnh trong vụ người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy

9h 30 phút ngày 2/4, BQL đã mời chủ căn hộ xuống làm việc và người này xác nhận người đàn ông trong video clip sàm sỡ bé gái trong thang máy là cha của mình.

Sau khi cho xem clip trong thang máy, người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái đã thừa nhận có ôm, hôn bé gái.

BQL đã ghi nhận sự việc bằng cách lập biên bản và người đàn ông này ký nhận.

Sau đó, BQL đã gặp bố mẹ của bé gái để báo về quá trình BQL làm việc với người vi phạm, bố mẹ bé gái đã đề nghị được làm việc riêng trực tiếp với người vi phạm.

Đến tối cùng ngày, trưởng BQL đã lên Công an phường để phối hợp cung cấp thông tin.

Ngày 3/4, nhân viên của BQL đã được mời lên Công an P.1, Q.4 để phối hợp cung cấp thông tin.

Người đàn ông này sau đó được cơ quan chức năng xác định là ông Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, nguyên Viện trưởng VKSND Đà Nẵng).

Ly kỳ chuyện BQL chung cư cắt điện để nguyên Viện trưởng VKSND Đà Nẵng lộ diện sau khi sàm sỡ bé gái - Ảnh 2.

Thông báo của Ban Quản trị chung cư Galaxy 9

"Đây là sự việc đáng tiếc"

Đó là nhận định của thông báo do Ban Quản trị (BQT) của chung cư phát ra vào tối 4/4. Theo thông báo, thì trích xuất từ camera của thang máy tại tháp G1 chung cư Galaxy 9, BQT xác định đây là sự việc nghiêm trọng nên đã thông báo ngay với Chủ tịch UBND P.1, Công an khu vực. Đồng thời tiến hành tổ chức họp ngay với BQL, đại diện công ty bảo vệ, đại diện chủ đầu tư Novaland và đại diện cư dân để làm rõ sự việc.

Ngày 3/4, BQT đã có công văn gửi UBND phường 1, Công an phường 1, Chủ tịch UBND Q.4 và Công an Q.4 và việc đề nghị nhanh chóng điều tra, làm rõ sự việc để đảm bảo cuộc sống an bình cho người dân Galaxy 9.

Trao đổi với Trí Thức Trẻ vào sáng 4/4, đại diện của nhà đầu tư (NĐT) dự án chung cư Galaxy 9 cho biết, nhà đầu tư đã bán hết nhà nhà từ lâu và giao cho cư dân đã 4, 5 năm nay nên đến giờ nhà đầu tư không có vai trò gì nữa.

"Vì thế, khi xảy ra sự việc, chúng tôi có liên hệ, rà soát xem có đúng là ở một dự án của chúng tôi hay không. Nhưng nhà đầu tư muốn có trách nhiệm cũng không ai cho, Ban Quản lý cũng không muốn nhà đầu tư can thiệp vào. Chứ không phải nhà đầu tư lơ đãng vụ việc này.

Tuy nhiên, nhà đầu tư không còn nghĩa vụ nghĩa lý gì nữa. Hệ thống vận hành của chung cư hiện không còn nhắc đến vai trò của nhà đầu tư", vị đại diện cho hay.

Theo Xuân Phương

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên