MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng

24-02-2024 - 11:23 AM | Sống

Thời gian gần đây Lý Nhã Kỳ liên tục bức xúc phản pháo khi dính nhiều tin đồn đời tư.

Dù đã không còn đóng phim và đi diễn thời trang nhiều như trước kia nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn có cuộc sống "chanh sả" và xa hoa ở tuổi 41. "Chị đại hột xoàn" sở hữu khối tài sản kếch xù từ biệt thự, dinh thự đến siêu xe, đồ hiệu... Gần đây Lý Nhã Kỳ phải lên tục lên tiếng đáp trả vì bị gọi tên trên nhiều hội nhóm bàn chuyện showbiz. Nữ đại gia từng phủ nhận thông tin sắp bị bắt giữ và tài sản bị phong toả. 

Đến mới đây, Lý Nhã Kỳ lại lên tiếng đáp trả khi nhiều người tràn vào livestream để giỏi lý do giàu có dù đã hạn chế làm nghệ thuật. Nữ diễn viên cho hay: "Chị có tiền là do chị làm việc nhiều đó, cuộc sống phong độ là nhất thời còn đẳng cấp mới là mãi mãi". 

Lùi về sau hào quang sân khấu, Lý Nhã Kỳ là bà chủ của một nhà hàng sang trọng ở khu trung tâm TP.HCM. Ngoài ra, "Chị đại hột xoàn" còn kinh doanh kim cương và bất động sản. 

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng- Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ giải thích lý do có nhiều tài sản là do chăm chỉ làm việc nhiều

Trước đó, Lý Nhã Kỳ còn "flex" sự giàu có khi kể chuyện mất túi hiệu vẫn không hay biết vì có quá nhiều: "Tôi đang có trên dưới 400 chiếc túi đủ kiểu đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Riêng góc chụp ở studio của tôi cũng khoảng 30 tỷ đồng.

Vì mua nhiều túi quá nên tôi không thể quản lý và nhớ hết số túi mình có, thành ra mất lúc nào cũng không biết. Có lần tôi mất một chiếc túi vài trăm triệu vì không nhớ hết, nhân viên báo mới biết. Có những dòng túi tôi thích quá thì tự đặt người ta thiết kế riêng cho mình". 

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng- Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ có bộ sưu tập túi hiệu 400 chiếc, khoảng 50 tỷ đồng

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng- Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ còn sở hữu một khu nghỉ dưỡng rộng và sang trọng tại Đà Lạt

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng- Ảnh 4.

Tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ ở dinh thự mà dàn sao Việt phải ngỡ ngàng khi đến thăm

Về tin đồn bị phong toả tài sản, Lý Nhã Kỳ lên tiếng: "Tôi không có thời gian nói những chuyện sáo rỗng, nên bạn bè, fan mà không nhắn tin nói cho tôi biết chắc tôi vẫn cặm cụi đi làm để mong được kiếm tiền lớn. Thật sự không rảnh và không dành thời gian đọc mạng xã hội để biết ngoài kia đang lợi dụng thông tin ảo mộng về mình nhiều đến thế luôn. Thôi thì nếu dựa vào tên mình mà họ kiếm tiền được để sống với cuộc đời vô nghĩa thì chắc mình chịu khó thiệt thòi ban bố một chút cũng có được xem là 1 cách từ thiện không ta?".

Lý Nhã Kỳ lên tiếng nói 1 câu gây chú ý khi được hỏi lý do sở hữu khối tài sản khủng- Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ cho biết thông tin bị phong toả tài sản hay bị bắt chỉ là bịa đặt

Theo Hạ Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên