MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mang hung khí vào Chi nhánh Ngân hàng Agribank táo tợn cướp tiền

23-01-2019 - 13:44 PM | Tài chính - ngân hàng

Trưa 23-1, tại Ngân hàng Agribank chi nhánh xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra vụ cướp táo tợn khi 1 thanh niên bất ngờ mang dao vào đe dọa, cướp khoảng 200 triệu đồng.

Mang hung khí vào Chi nhánh Ngân hàng Agribank táo tợn cướp tiền - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ cướp táo tợn

Ông Trần Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), xác nhận trưa nay 23-11, trong khi địa phương đang tổ chức đại hội thì có tiếp nhận được thông tin tại chi nhánh ngân hàng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn xã xảy ra vụ cướp.

Chưa rõ số lượng người thực hiện vụ cướp táo tợn này. Tuy nhiên, theo thông tin bước đầu tiếp nhận được, nghi phạm đã tẩu thoát trong khi bị công an truy đuổi, tại hiện trường có một con dao quắm bị bỏ lại.

Bà Phan Thị Tuyết Trinh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Thái Bình, cũng xác nhận có vụ cướp vừa xảy ra vào trưa 23-1 tại chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Mang hung khí vào Chi nhánh Ngân hàng Agribank táo tợn cướp tiền - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp táo tợn

Bà Trinh cho biết thêm hiện nay đang cử cán bộ của đơn vị khẩn trương phối hợp cùng ngân hàng Arigbank và cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đến hiện trường để làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, thông tin thiệt hại bước đầu về vụ cướp này là không có thiệt hại về người nhưng nghi phạm đã kịp lấy được bọc tiền khoảng 200 triệu đồng bỏ chạy khi bị lực lượng chức năng truy bắt.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung trước khu vực ngân hàng để theo dõi việc cơ quan chức năng khám nghiệm, xử lý vụ việc. Chi nhánh ngân hàng này cũng tạm thời đóng cửa, tạm dừng mọi hoạt động giao dịch để cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Cũng trong trưa ngày 23-1, lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư cho biết đang tiến hành họp án để truy bắt hung thủ đã táo tợn thực hiện vụ cướp tại ngân hàng Arigbank chi nhánh xã Vũ Tiến.


Theo Trọng Đức

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên