TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana?

05-12-2018 - 13:30 PM | Sống

Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana?

Hàng vạn cô gái trẻ nôn nóng đếm ngược từng ngày đến Đại Nhạc Hội Yêu. Tin. Hành Động hoành tráng nhất năm, các nhãn hàng có vẻ sẽ phải ‘há hốc’ trước độ chịu chơi của Diana khi đứng ra tổ chức sự kiện có 1-0-2 này.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin 2 nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ trình diễn tại Việt Nam vào tháng 12 này. Đứng đằng sau không ai khác chính là Diana – nhãn hàng nổi tiếng với ngân sách Marketing siêu khủng và mạnh tay chịu chi cho những sự kiện siêu hoàng tráng dành riêng cho phái nữ.

Sau nhiều tháng chuẩn bị cùng khoản đầu tư khổng lồ, Diana gây chú ý khi thông báo sự có mặt của 2 nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc – EXID và BTOB! Việc mời những Idol nổi tiếng xứ Kim Chi sang Việt Nam quả thật không phải nhãn hàng nào cũng có thể ‘đảm đương’, Diana lại bao hẳn cả hai đầu cầu Hà Nội và TP HCM!

Thế nhưng sự ‘hào phóng’ của Diana đâu chỉ có lần này. Trong lúc chờ sự kiện triệu đô diễn ra vào tháng 12, hãy cùng điểm lại những lần ‘vung tiền’ mạnh tay trước đó của nhãn hàng.

Ngắm tuyết rơi và phiêu cùng thần tượng giữa mùa hè - Diana đã mang đến cho con gái trải nghiệm độc đáo này tại Diana Summer Fest 2017 vào tháng 5/2017.

Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana? - Ảnh 1.

Sự kiện gây ấn tượng mạnh với thiên đường tuyết đẹp như mơ và sự xuất hiện của Sơn Tùng MTP, Soobin Hoàng Sơn, Thái Trinh, Monstar,…

Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana? - Ảnh 2.

Tiếp đó, Diana tiếp tục làm loạn nhịp trái tim con gái với hàng loạt gương mặt nổi tiếng V-pop tại Diana ICE FEST vào tháng 12/2017.

Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana? - Ảnh 3.
Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana? - Ảnh 4.
Mang nhóm nhạc Hàn Quốc về biểu diễn tại Việt Nam, có ai chịu chi như Diana? - Ảnh 5.

Cùng chờ đón và theo dõi các thông tin về Đại Nhạc Hội Yêu. Tin. Hành Động tại http://bit.ly/diana-vietnam nhé!

Các cách đổi vé đến Đại Nhạc Hội:

Cách 1: Đổi vé ngay tại booth trước cổng SVĐ diễn ra đại nhạc hội:

SVĐ Hàng Đẫy: 03/12 - 8/12/2018

SVĐ Phú Thọ: 11/12 - 16/12/2018

Cách 2: Tìm mua 6 gói sản phẩm Diana có dán sticker của chương trình tại các cửa hàng bán lẻ để có mã code bên trong. Đổi 6 mã code lấy 01 vé ĐNH tại http://www.lacongaithattuyet.vn/ma-tich-diem

Cách 3: Tìm các booth đổi vé của Diana tại siêu thị, trường Đại học và nơi công cộng. Chi tiết vị trí các booth đổi vé theo dõi tại fanpage Diana: http://www.fb.com/DianaVietnam.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên