TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Margin tăng nhanh nhất thị trường, Pinetree Securities tiếp tục nới room và danh mục ký quỹ

Margin tăng nhanh nhất thị trường, Pinetree Securities tiếp tục nới room và danh mục ký quỹ

Kiên trì theo đuổi chính sách margin hấp dẫn và miễn phí giao dịch trọn đời, 6 tháng đầu năm 2020, chứng khoán Pinetree ghi nhận kết quả tăng trưởng margin cao nhất thị trường, dư nợ margin Pinetree cuối quý 2 tăng 2,4 lần so với đầu năm.

Ngay khi được tập đoàn Hanwha Hàn Quốc rót vốn đầu tư, Pinetree đã nhanh chóng lựa chọn chính sách ưu đãi về phí thấp và margin cạnh tranh hàng đầu thị trường nhằm thu hút nhà đầu tư, tìm vị trí đứng trong các công ty chứng khoán đang cạnh tranh gay gắt. Công ty này đã áp dụng miễn phí giao dịch 0% và lãi suất margin 9% ngay từ đầu cho tất cả các nhà đầu tư.

Margin tăng nhanh nhất thị trường, Pinetree Securities tiếp tục nới room và danh mục ký quỹ - Ảnh 1.

Đại diện công ty cũng cho biết vừa mở rộng danh mục cho vay margin từ 138 lên 218 mã, tỉ lệ cho vay lên đến 50%, nới room với một số mã chứng khoán. Mục tiêu của công ty là tiếp tục dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng trưởng margin, đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư, giúp họ có nhiều cơ hội sử dụng đòn bẩy tài chính, tối ưu các cơ hội kiếm lời, đặc biệt trong giai đoạn thị trường tiềm năng.

Điểm khác biệt về chính sách phí và lãi suất của Pinetree là việc luôn giữ ở mức thấp, ổn định, vô điều kiện trong dài hạn. Công ty này cũng khẳng định họ sẽ tiếp tục tung ra các chính sách hấp dẫn hàng đầu thị trường, không ngừng đầu tư vào số hóa và xây dựng hệ thống công nghệ đạt chuẩn quốc tế nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Điều này có thể sẽ hỗ trợ đắc lực nhà đầu tư trong việc theo đuổi quyết định đầu tư dù là trong ngắn hay dài hạn.

CEO Pinetree Securities, ông Lee Jun Hyuck cũng bày tỏ, cùng với sự trưởng thành của thị trường chứng khoán Việt Nam 20 năm qua, bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, Pinetree mong muốn góp sức xây dựng nền tài chính chứng khoán Việt Nam sánh ngang với các thị trường đã phát triển trong khu vực. Ông hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hiện tại, trên thị trường, Pinetree đã trở thành công ty chứng khoán đi đầu về xây dựng chính sách trọn đời hấp dẫn hàng đầu cho khách hàng với phương châm trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ để khách hàng bước vào thị trường.

Được biết, app học và thực hành chứng khoán miễn phí của Pinetree với tên gọi Stock123 dù mới ra đời chưa đầy 6 tháng đã nhanh chóng leo lên bảng xếp hạng top 1 thịnh hành của các ứng dụng tài chính với hàng trăm nghìn lượt tải.

Margin tăng nhanh nhất thị trường, Pinetree Securities tiếp tục nới room và danh mục ký quỹ - Ảnh 2.

Pinetree Securities là công ty chứng khoán được thừa kế sức mạnh tài chính, kinh nghiệm quản trị từ Hanwha Investment & Securities – thành viên của tập đoàn tài chính Hanwha hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với sự am hiểu thị trường Việt Nam sau gần 20 năm kinh doanh tại đây trước khi chính thức được đổi tên năm 2019, Pinetree Securities tập trung đầu tư mạnh về công nghệ, hệ thống trải nghiệm khách hàng, chính sách phí và ưu đãi hấp dẫn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành công ty chứng khoán top đầu tại Việt Nam.

Liên hệ Pinetree để có chính sách margin hấp dẫn: 024 6282 3535.

Mở tài khoản ngay: https://register.pinetree.com.vn/.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: www.pinetree.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên